
Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Việt đã đánh giá toàn diện tình hình sản xuất kinh doanh quý II và 6 tháng đầu năm 2026. Mặc dù phải đối mặt với nhiều áp lực từ biến động kinh tế toàn cầu, chi phí khai thác tăng cao và những bất ổn địa chính trị, tập thể VIAGS đã phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, nỗ lực vượt khó để giữ vững chất lượng dịch vụ và niềm tin của khách hàng. Nhờ đó, Công ty đã hoàn thành vượt kế hoạch doanh thu 6 tháng đầu năm, đồng thời tiếp tục mở rộng thị trường và phát triển thêm khách hàng mới.

Bước sang quý III – giai đoạn cao điểm khai thác hè với nhiều thách thức, Tổng Giám đốc nhấn mạnh toàn hệ thống cần tập trung cao độ, chủ động ứng phó với điều kiện thời tiết diễn biến phức tạp. Đặc biệt, Tổng Giám đốc yêu cầu đội ngũ cán bộ quản lý các cấp cùng các tổ chức đoàn thể cần sâu sát hơn nữa, quan tâm đến môi trường làm việc và điều kiện sinh hoạt của người lao động, kịp thời động viên, hỗ trợ anh chị em tuyến đầu vững vàng vượt qua giai đoạn cao điểm.

Lễ chào cờ cũng là dịp để Ban lãnh đạo VIAGS trao thưởng, vinh danh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực hoạt động của Công ty thời gian qua. Theo đó, tại khu vực Tân Sơn Nhất, Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Việt đã trao phần thưởng, tặng hoa chúc mừng Trung tâm Phục vụ hành khách và Trung tâm Phục vụ sân đỗ VIAGS TSN – hai đơn vị có số lượng bài dự thi nhiều nhất tại Hội thi Văn hóa doanh nghiệp Vietnam Airlines “Sen Vàng tỏa sáng” do Tổng công ty Hàng không Việt Nam tổ chức; đồng thời trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải Khuyến khích cuộc thi “Ngôi sao VIAGS” tuần 4. Ban lãnh đạo Công ty cũng trao giấy khen, tặng hoa chúc mừng các gương “Người tốt, việc tốt” VIAGS quý II/2026 và các nhóm tác giả có đề tài, giải pháp cải tiến nâng cao hiệu quả công việc, gồm giải pháp cải tiến phần mềm làm thủ tục dự phòng Backup DCS và nghiên cứu kỹ thuật khắc phục sự cố khối van điều khiển chính của xe nâng hàng FMC

02 tập thể (TT PVHK VIAGS TSN và TT PVSĐ VIAGS TSN) có số lượng bài dự thi nhiều nhất trong Hội thi Văn hóa Doanh nghiệp Vietnam Airlines – “Sen Vàng Tỏa Sáng”
do TCT HKVN tổ chức



Tại khu vực NBA, thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Chi nhánh VIAGS NBA Đỗ Đức Sơn đã trao thưởng cho Trung tâm Phục vụ hành khách – đơn vị có số lượng bài dự thi nhiều nhất tại Hội thi “Sen Vàng tỏa sáng”; trao giấy khen cho ông Lê Mạnh Cường – Kíp trưởng Đội Dịch vụ kỹ thuật, Trung tâm Phục vụ sân đỗ VIAGS NBA, đạt danh hiệu Gương người tốt, việc tốt tháng 5/2026. Lãnh đạo Chi nhánh cũng trao thưởng cho các tập thể đạt Giải Lan tỏa và Giải Khuyến khích cuộc thi “Ngôi sao VIAGS” tuần 4, đồng thời biểu dương các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 6/2026.




Tại khu vực DAD, thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc, Ban lãnh đạo Chi nhánh VIAGS DAD đã trao thưởng cho các cá nhân đạt giải Khuyến khích cuộc thi “Ngôi sao VIAGS” các tuần 2, 3 và 4; trao giấy khen cho ông Phạm Đức Nhã – Phó Trung tâm Điều hành, đạt danh hiệu Gương người tốt, việc tốt tháng 5/2026; đồng thời biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ đánh giá ISAGO và các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 6/2026. Đặc biệt, ông Nguyễn Thái Phú – Chuyên viên Phòng Kế hoạch Hành chính đã được vinh danh với thành tích đạt giải Nhì cuộc thi sáng tác ca khúc về Đoàn Thanh niên Tổng công ty Hàng không Việt Nam.






Buổi lễ chào cờ hằng quý là đợt sinh hoạt chính trị thường kỳ của Đảng bộ VIAGS, là dịp để cán bộ, đảng viên và người lao động nâng cao nhận thức, tư tưởng, nắm bắt tình hình hoạt động của Công ty, đồng thời biểu dương, khen thưởng, động viên các tập thể, cá nhân tiêu biểu, qua đó, tiếp thêm động lực để tập thể VIAGS đồng lòng, chung sức hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn mới.


















