Tạp chí Heritage tổ chức HNNLĐ và truyền thông cho sổ tay văn hoá VNA

Ngày 24/5/2024, tại Sapa, Tạp chí Heritage đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2024 với sự tham gia của Lãnh đạo Tạp chí, đại diện các phòng ban, đơn vị cùng toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Hoàng Dũng, Bí thư chi Bộ cho biết, trong năm 2023, mặc dù bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế toàn cầu, doanh thu quảng cáo trên các ấn phẩm có phần sụt giảm, nhưng Tạp chí Heritage vẫn nỗ lực tìm các giải pháp phát triển các sản phẩm mới, nâng cao chất lượng nội dung báo in và các chương trình giải trí trên màn hình máy bay,…

Ông Lê Hoàng Dũng – Bí thư chi bộ - Tổng biên tập phát biểu tại Hội nghị. (Ảnh: Heritage)
Ông Lê Hoàng Dũng – Bí thư chi bộ – Tổng biên tập phát biểu tại Hội nghị. (Ảnh: Heritage)

Năm 2023 cũng đánh dấu chặng đường 30 năm thành lập phát triển của Tạp chí Heritage. Từ một ấn phẩm Heritage khi ra đời, nay Tạp chí đã có 6 ấn phẩm in, các sản phẩm giải trí như phim Boarding, phim Landing hay phim Hướng dẫn an toàn bay. Năm 2023 cũng là năm Heritage vượt qua nhiều tờ báo của các hãng hàng không trong khu vực và giành giải thưởng Tạp chí trên không hàng đầu châu Á do tổ chức World Travel Award trao tặng. Để đạt được những thành tích này là sự cố gắng không ngừng của tập thể lãnh đạo và toàn thể người lao động của Tạp chí, luôn giữ vững tinh thần của những chiến binh sen vàng, vượt qua các giai đoạn khó khăn, đặc biệt là sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 và suy thoái kinh tế toàn cầu.

CB – NV Tạp chí Heritage tham gia cuộc thi Tìm hiểu Sổ tay Văn hóa VNA. (Ảnh: Heritage)

Trong năm 2024, Tạp chí Heritage cũng đề ra các mục tiêu trọng yếu, cụ thể:

 • Nâng cao chất lượng ấn phẩm, Bảo đảm chất lượng, nội dung các ấn phẩm. Thường xuyên nghiên cứu, đổi mới nội dung các chuyên mục của ấn phẩm;
 • Mở rộng kênh bán trên TVC, xây dựng kênh thương mại riêng của VNA trên tàu bay, tận dụng mọi nguồn lực bán QC, tăng doanh thu của TCT, phát triển kênh bán mới;
 • Chấp hành nghiêm kỷ luật lao động, các quy định của TCT.

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, Đoàn Thanh niên Heritage đã tổ chức minigame cho toàn thể CB – NV tìm hiểu Sổ tay Văn hóa Vietnam Airlines dưới dạng các câu hỏi trắc nghiệm. Phần thi đã giúp NLĐ hiểu thêm về tầm nhìn, sứ mệnh cũng như các quy chuẩn để đảm bảo giữ vững tinh thần Văn hóa Vietnam Airlines. Nhân viên tạp chí đều hào hứng tham gia trả lời câu hỏi, với màn ganh đua gay cấn để giành phần quà hấp dẫn.

Tìm hiểu Sổ tay văn hóa qua minigame giúp NLĐ hiểu kỹ hơn các quy định. (Ảnh: Heritage)

Màn kết của Hội thi là một món quà bất ngờ, khi một số nội dung trong Sổ tay Văn hóa cùng những “lỗi hay mắc phải” được truyền tải một cách đáng yêu trong loạt clip chế tác từ phim An toàn bay mà Heritage sản xuất.

Hội nghị Người lao động 2024 của Tạp chí Heritage đã diễn ra thành công tốt đẹp. (Ảnh: Heritage)

Clip ấn tượng nhất là sản phẩm hoạt hình do một bạn học sinh 14 tuổi, vì tình cảm yêu mến với Heritage đã sáng tạo tặng tạp chí. Kết thúc 2 clip thú vị với những lời nhắc nhở hài hước, nhẹ nhàng, để ai cũng thấy việc hoàn thiện các hành vi văn hóa nơi công sở là mục tiêu tốt đẹp và được tập thể đồng lòng hướng tới.

Share bài viết:

Bình luận 3

 1. Hungnt nói:

  Luôn rất thích và ấn tượng với các sản phẩm từ HRT, chúc các anh/chị/em luôn giữ vững sự tươi mới, trẻ trung để cho ra đời nhiều sản phẩm vô cùng sáng tạo nữa!

 2. Nguyễn Thu Thủy nói:

  Hay quá, lan tỏa sổ tay văn hóa theo cách tiếp cận trực diện và dễ nhớ cho CBNV

 3. Tran Khang nói:

  Chúc mừng tạp chí đã tổ chức thành công HNNLĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.