[Thành công giữa nhiệm kỳ] Chi bộ TTBSV: Chủ động, sáng tạo và thích ứng linh hoạt trong công tác lãnh đạo đơn vị

Thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm với tinh thần và phương châm xuyên suốt, toàn diện, nhất quán của Tổng công ty Hàng không Việt Nam “Tận tâm tận lực, chủ động bứt phá, phát triển vững bền”, trong nhiệm kỳ 2020-2025, Bí thư và Chi ủy chi bộ TTBSV đã chủ động, sáng tạo và thích ứng linh hoạt trong công tác lãnh đạo đơn vị, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh và đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong giai đoạn từ 2020 đến nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhìn lại khoảng thời gian từ năm 2020 đến Quý 1 năm 2022, thế giới chưa bao giờ phải đương đầu với những thử thách cam go, đầy biến động không lường trước, các quốc gia đóng cửa biên giới, kinh tế đình trệ như trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh mẽ. Ngành hàng không toàn cầu phải đối phó với nhiều thách thức, các quốc gia trên thế giới ban bố lệnh cấm bay, các hãng hàng không cạn kiệt dòng tiền. Không nằm ngoài quy luật, ngành hàng không Việt Nam cũng trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong lịch sử.

Tập thể người lao động TTBSV tại sự kiện “20 năm Sen Vàng”. (Ảnh: TTBSV)

Dù vậy, Vietnam Airlines nêu cao truyền thống luôn là biểu tượng của sự kiên cường, quả cảm, đã kêu gọi toàn thể CBNV với tinh thần “Chiến binh Sen Vàng” – chủ động, linh hoạt tìm ra các giải pháp để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh không bị gián đoạn.

Trong bối cảnh đó, chi ủy chi bộ TTBSV quyết liệt chỉ đạo và đưa ra các giải pháp, hành động cụ thể lấy triết lý đặt lợi ích của Hội viên ở vị trí trung tâm, duy trì sự trung thành của Hội viên với chương trình Bông Sen Vàng (Lotusmiles). Chỉ có sự trung thành của khách hàng mới là “của để dành” cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp.

Nhiều chương trình ưu đãi liên tục được triển khai nhằm bảo vệ quyền lợi cho hội viên Bông Sen Vàng – những khách hàng thân thiết nhất của Vietnam Airlines.

Cùng với những giải pháp bảo vệ quyền lợi của Hội viên, Lotusmiles đã nhanh chóng ban hành chính sách gia hạn thẻ, dặm thưởng với mong muốn để hội viên tiếp tục hưởng ưu đãi đẳng cấp trên những chuyến bay ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Không những thế, nhiều chương trình ưu đãi lần lượt ra mắt để hội viên dễ dàng nâng hạng thẻ cao hơn đồng thời vẫn tăng doanh thu cho Vietnam Airlines như giảm 30% giá bán thẻ Bông Sen Vàng; bay Thương gia – nâng hạng thẻ; bay nội địa – nâng hạng thẻ, v.v. được hội viên hào hứng đón nhận.

Trong thời điểm khó khăn nhất, Vietnam Airlines đang cần dòng tiền để duy trì những hoạt động cơ bản, TTBSV đã triển khai nhanh chóng sáng kiến bán số thẻ Bông Sen Vàng đẹp và chỉ trong 3 tháng cuối năm 2021 đã thu về hơn 2 tỷ đồng đóng góp phần doanh thu quan trọng cho Tổng công ty.

Chương trình trải nghiệm, kết nối các thành viên của đại gia đình TTBSV. (Ảnh: TTBSV)

Bên cạnh đó, để bắt kịp với xu hướng của các chương trình khách hàng trung thành trên thế giới, Lotusmiles kịp thời ra mắt sản phẩm thẻ thanh toán Visa của Vietnam Airlines có kết hợp thẻ hội viên Bông Sen Vàng. Đây sẽ là sản phẩm chủ đạo và tiềm năng để tạo ra doanh thu bền vững cho Vietnam Airlines trong thời gian tới.

Chính sách mới dành cho Hội viên Triệu dặm tạo nên một điểm nhấn ấn tượng, một “cơn sốt” đối với những hội viên đẳng cấp nhất của chương trình Bông Sen Vàng. Chính sách mới được hội viên Triệu dặm hứng khởi chào đón với hàng loạt các ưu đãi khác biệt từ dịch vụ mặt đất cho tới trên chuyến bay.

Khí chất sen vàng càng được tỏa sáng và vươn lên mạnh mẽ trong thời điểm khó khăn nhất, nhiều ưu đãi sản phẩm mới của chương trình Bông Sen Vàng mang đến những trải nghiệm khác biệt cho hội viên lần lượt ra đời:

  • Chính sách gia hạn thẻ và dặm thưởng dành cho phụ nữ sau sinh;
  • Sản phẩm Tài khoản gia đình giúp các thành viên trong gia đình dùng chung số dặm để đổi lấy phần thưởng;
  • Lấy thưởng phi hàng không trên nền tảng LotusMall bao gồm cả phương thức cash & Miles (Vietnam Airlines là một trong số ít các hãng hàng không trên thế giới có phương thức Cash & Miles áp dụng cho cả trả thưởng hàng không và phi hàng không);
  • Vòng quay may mắn Lotus Bingo, trò chơi tương tác giúp hội viên gắn bó với chương trình;
  • Lấy thưởng Nâng hạng và Hành lý tại sân bay;
  • Ra mắt thẻ thanh toán đồng thương hiệu cá nhân SeATravel hợp tác với SeABank;
  • Lần đầu tiên và duy nhất trên thị trường ra mắt thẻ thanh toán đồng thương doanh nghiệp SeAMileage với SeABank;
  • Mở rộng hệ sinh thái ưu đãi trong nhiều lĩnh vực như y tế, bảo hiểm, tài chính, chứng khoán, khách sạn, ẩm thực;
  • Chương trình Từ thiện Dặm thưởng đem đến nhiều cảm xúc cho Hội viên khi được góp số dặm trong tài khoản của mình cho các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng;

TTBSV luôn tận tâm hết lòng với mục tiêu chung, sức mạnh đoàn kết cùng sứ mệnh vì quyền lợi của Hội viên. (Ảnh TTBSV)

Sự nỗ lực không ngừng đem đến những ưu đãi và sản phẩm dịch vụ chất lượng tới hội viên, sau 23 năm, kể từ khi thành lập, Lotusmiles đã được hội viên và Tổ chức quốc tế công nhận. Lần đầu tiên, Lotusmiles được trao giải thưởng “Chương trình Khách hàng Trung thành tốt nhất”, hạng mục Du lịch và Nghỉ dưỡng trong khuôn khổ trao giải của Tổ chức quốc tế “Loyalty & Engagement Awards” năm 2022 tại Singapore.

Với mục tiêu cụ thể, sự chỉ đạo thông suốt và sự đồng lòng của toàn thể Chi bộ cũng như tập thể TTBSV, giai đoạn từ năm 2020 đến tháng 6 năm 2023, vượt qua những khó khăn và thách thức, số lượng hội viên tăng trưởng ấn tượng, từ 2,9 triệu lên 5 triệu hội viên, với hơn 500 hội viên Triệu dặm. Doanh thu của Lotusmiles năm 2023 cũng tăng trưởng tốt và dự kiến đạt gần bằng với năm 2019.

Tận tâm hết lòng với mục tiêu chung, sức mạnh đoàn kết cùng sứ mệnh vì quyền lợi của Hội viên, đã tạo nên nguồn năng lượng tích cực, sự hứng khởi, kiến tạo thành tựu mới trong chiến lược phát triển tương lai của chương trình Bông Sen Vàng sẽ mang tới cho hội viên những giá trị cao hơn nữa, những trải nghiệm mới mẻ hơn nữa… để những cánh Sen Vàng luôn tỏa sáng trên bầu trời xanh.

Do Tuan Anh - LS DGM
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.