Đoàn bay 919: Khởi đầu năm mới vui tươi, sẵn sàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại Đoàn bay 919, hoạt động khai thác bay trong dịp cao điểm Tết không lúc nào ngừng nghỉ, các tổ bay nhộn nhịp lên đường làm nhiệm vụ bất kể ngày đêm, nhưng ngày đầu tiên quay lại văn phòng của khối cơ quan chuyên môn sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán vẫn được đánh dấu bằng nhiều hoạt động vui tươi, sôi nổi, tràn đầy khí thế cho một năm mới quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngày đầu năm quay trở lại văn phòng, các cán bộ, nhân viên khối chuyên môn nghiệp vụ của cơ quan Đoàn bay tại đầu phía Bắc và phía Nam đi làm đầy đủ và tràn đầy năng lượng vui vẻ, phấn khởi. Trước khi bước vào công việc, Ban Lãnh đạo Đoàn bay tổ chức kết nối hội nghị truyền hình  từ đầu cầu Hà Nội để gửi lời chúc mừng năm mới tới phi công và cán bộ, nhân viên văn phòng Đoàn bay 919 phía Nam. 

Ngay sáng Mùng 1 Tết, Chủ tịch HĐQT TCT Đặng Ngọc Hòa đã gặp gỡ, có cuộc trò chuyện và gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể các phi công, cán bộ nhân viên Đoàn bay. (Ảnh: ĐB 919)

Trong không khí tươi vui, phấn khởi, sau phát biểu khai xuân, chúc mừng năm mới của ông Tô Ngọc Giang, Phó Tổng giám đốc TCT – Đoàn trưởng Đoàn bay, Ban Lãnh đạo Đoàn, Công Đoàn cơ sở và lãnh đạo các đơn vị đã tặng lì xì may mắn, chúc mừng năm mới từng phi công, cán bộ nhân viên tại buổi gặp mặt. 

Dâng hương đêm Giao thừa và sáng ngày Mùng 1 Tết Nguyên Đán tại Nhà truyền thống Đoàn bay. (Ảnh: ĐB 919)

Trước đó, vào đêm Giao thừa và sáng ngày Mùng 1 Tết Nguyên Đán, Ban Lãnh đạo Đoàn bay cùng các phi công, cán bộ nhân viên trực Tết đã tiến hành dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và anh linh các Anh hùng Liệt sĩ tại Nhà truyền thống Đoàn bay.

Sáng Mùng 1 Tết Giáp Thìn, tại Nhà Truyền thống Đoàn bay 919, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong ngành Hàng không đã tới dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng Liệt sĩ Đoàn bay. (Ảnh: ĐB 919)

Công tác chăm sóc phi công, người lao động làm nhiệm vụ xuyên Tết được Công đoàn cơ sở đặc biệt quan tâm. Phòng chờ chuẩn bị đi làm nhiệm vụ của phi công được trang hoàng thân thiện, ấm cúng theo phong cách Tết Nguyên đán và phục vụ nước uống, đồ ăn nhẹ chu đáo. Ban lãnh đạo Đoàn bay tổ chức gặp mặt, chúc mừng, tặng lì xì may mắn cho các tổ bay xuất phát đi làm nhiệm vụ đêm Giao thừa trong không khí phấn khởi, thân mật tình đồng chí, đồng nghiệp. 

Ban lãnh đạo Đoàn bay tổ chức gặp mặt, chúc mừng, tặng lì xì may mắn cho các tổ bay xuất phát đi làm nhiệm vụ đêm Giao thừa trong không khí phấn khởi, thân mật tình đồng chí, đồng nghiệp. (Ảnh: ĐB 919)

Không chỉ có những hoạt động quan tâm, chăm sóc phi công, người lao động của đơn vị, trước Tết, Đoàn bay đã tổ chức các chương trình thăm hỏi, chúc Tết các đơn vị trực Tết, các đơn vị quân đội gần địa bàn đơn vị như Trung tâm Quản lý bay Miền Nam, Quân Y viện 175… Đoàn Thanh niên cơ sở phối hợp với Đoàn thanh niên Đoàn Tiếp viên tổ chức gói bánh chưng từ thiện dành tặng các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo tại địa bàn Hà Nội…

Trong không khí tươi vui, phấn khởi, Ban Lãnh đạo Đoàn, Công Đoàn cơ sở và lãnh đạo các đơn vị đã tặng lì xì may mắn, chúc mừng năm mới từng phi công, cán bộ nhân viên tại buổi gặp mặt. (Ảnh: ĐB 919)

Sáng Mùng 1 Tết Giáp Thìn, tại Nhà Truyền thống Đoàn bay 919, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong ngành Hàng không đã tới dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng Liệt sĩ Đoàn bay.

Tham dự buổi lễ có ông Đinh Việt Thắng – Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, các vị đại diện lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị trong ngành Hàng không khu vực Long Biên. Về phía Tổng công ty Hàng không Việt Nam có Chủ tịch HĐQT Đặng Ngọc Hòa, Tổng giám đốc Lê Hồng Hà, các Phó Tổng Giám đốc và các đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị TCT.

Trước Tết, Đoàn bay đã tổ chức các chương trình thăm hỏi, chúc Tết các đơn vị trực Tết, các đơn vị quân đội gần địa bàn đơn vị như Trung tâm Quản lý bay Miền Nam, Quân Y viện 175… (Ảnh: ĐB 919)

Đoàn bay tổ chức thăm hỏi và chúc tết tại Quân Y Viện 175. (Ảnh: ĐB 919)

Ngay sáng Mùng 1 Tết, Chủ tịch HĐQT TCT Đặng Ngọc Hòa đã gặp gỡ, có cuộc trò chuyện và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các phi công, cán bộ nhân viên Đoàn bay một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Chủ tịch chúc Đoàn bay 919 trong năm 2024 tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, giữ vững mục tiêu đảm bảo an toàn tuyệt đối hoạt động khai thác bay, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao với tinh thần kiên quyết hoàn thành mục tiêu lớn với quyết tâm cao và hành động mạnh mẽ.

Những cánh bay của Đoàn bay hòa chung sắc xuân trên khắp mọi miền đất nước. (Ảnh: ĐB 919)

Niềm vui rạng rỡ trên những chuyến bay. (Ảnh: ĐB 919)

Các hoạt động đầu xuân mới tại Đoàn bay 919 đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công mới sẽ đến với Đoàn bay 919 trong năm Giáp Thìn 2024.

Tuyến trước “dàn quân” phục vụ nhân dân trên khắp các mạng bay của VNA, văn phòng “tuyến sau” sẵn sàng bắt tay vào làm việc trong không khí vui tươi, phấn khởi đón mùa xuân mới. (Ảnh: ĐB 919)

Tuyến trước “dàn quân” phục vụ nhân dân trên khắp các mạng bay của VNA, văn phòng “tuyến sau” sẵn sàng bắt tay vào làm việc trong không khí vui tươi, phấn khởi đón mùa xuân mới. (Ảnh: ĐB 919)

Duy trì công tác kiểm tra sức khỏe, kiểm tra nồng độ cồn, test các chất cấm đối phi công trước khi bay, đồng thời tăng cường chặt chẽ trong giai đoạn phục vụ cao điểm Tết. (Ảnh: ĐB 919)
TTNB Đoàn bay 919
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.