[27/2] PTGĐ Tô Ngọc Giang thăm, chúc mừng Trạm y tế Đoàn bay 919

Sáng 27/2, nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), Phó TGĐ Tô Ngọc Giang đã đại diện cho lãnh đạo TCT đến thăm và chúc mừng Trạm Y tế Đoàn bay 919.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sáng 27/2, tại Trạm Y tế Đoàn bay 919, PTGĐ Tô Ngọc Giang đã đại diện TCT tặng hoa tri ân và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy thuốc, mong muốn đội ngũ y, bác sỹ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp trong bảo vệ, chăm sóc, khám sức khỏe cho CBNV TCT và CBNV ngành Hàng không.

Tập thể y, bác sĩ Trạm Y tế Đoàn bay 919 nhận lẵng hoa chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam của Phó TGĐ Tô Ngọc Giang. (Ảnh: Thu Hà)

Trong không khi thân mật và ấm cúng, PTGĐ Tô Ngọc Giang ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự đóng góp của đội ngũ y tế, đặc biệt là trong môi trường đặc biệt như ngành Hàng không.

Tập thể y bác sỹ Trạm y tế Đoàn bay 919 chụp ảnh lưu niệm. (Ảnh: Thu Hà)

Nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2, xin được gửi các lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả những bác sĩ, y tá của Trạm Y tế Đoàn bay 919 cùng những người đã, đang công tác trong ngành y và những người đã nghỉ hưu. Chúc các bác sỹ, y tá luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều thành công với sự nghiệp cứu người của mình!

Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.