[20/11] Pacific Airlines tri ân giáo viên nội bộ nhân dịp 20/11

Mới đây, tại Trung tâm Đào tạo Pacific Airlines, Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt, trò chuyện giữa Ban Lãnh đạo đối với các giáo viên nội bộ nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trong buổi họp mặt, các thầy cô đã bày tỏ sự vui mừng, cũng như sẻ chia những cảm xúc khi bản thân được toàn thể công ty tin tưởng và chọn mình là người đứng ở bục giảng để truyền đạt kiến thức đến cho mọi người trong suốt những năm vừa qua.

Các thầy cô đã bày tỏ sự vui mừng, cũng như sẻ chia những cảm xúc khi bản thân được toàn thể công ty tin tưởng

Không chỉ giảng dạy kiến thức cho CBNV nội bộ Pacific Airlines, các thầy cô không ngần ngại đến giảng dạy cho các đơn vị bạn trong VNA Group như: VACS, NCS…

Dù gặp những khó khăn ở giai đoạn Covid-19, các giáo viên nội bộ vẫn luôn vững tin vào tổ chức, không quản ngại sự khó khăn, vất vả để đồng hành cùng Pacific Airlines, đó là một sự sẻ chia lớn lao và tình yêu vô bờ bến mà các thầy các cô đã dành cho Pacific Airlines.

Quyền Tổng giám đốc Nguyễn Anh Dũng gửi lời tri ân sâu sắc đến các giáo viên nội bộ của Pacific Airlines. (Ảnh: PA).

Thay mặt cho toàn thể công ty, ông Nguyễn Anh Dũng – quyền Tổng giám đốc đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các giáo viên nội bộ của Pacific Airlines đã có những đóng góp thiết thực đối với công tác đào tạo, huấn luyện nội bộ dành cho công ty nói riêng, cũng như VNA Group nói chung. Các thầy cô đã giúp cho CBNV được trang bị đầy đủ các kiến thức trong công tác chuyên môn đúng theo quy định của Cục hàng không Việt Nam.

Quyền Tổng giám đốc Nguyễn Anh Dũng chúc cho toàn thể giáo viên nội bộ luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc cùng người thân, gia đình và luôn giữ được “lửa” đứng trên bục giảng để hoàn thành tốt sứ mệnh của một Nhà giáo.

Nguyen Xuan Cuong-PA
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.