Hội thao Mùa Xuân Đoàn bay 919 thành công tốt đẹp.

Ngày 14/3/2024, tại Khu thể thao Đoàn bay 919 phía Nam, Hội thao Mùa Xuân của Đoàn bay 919 chào mừng 65 năm ngày thành lập Đoàn bay 919 (01/5/1959 – 01/5/2024) đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Hội Thao thu hút được hàng trăm vận động viên cùng tham gia tranh tài.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các giải thể thao của Đoàn bay năm 2024 là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao được Ban Tổ chức Lễ  kỷ niệm 65 năm Đoàn bay,  Công đoàn và Đoàn thành niên cơ sở  triển khai thực hiện. Chương trình Hội thao Mùa Xuân năm nay có thi đấu các bộ môn bóng rổ, bóng bàn và tennis… Hội thao thu hút được hàng trăm vận động viên đến từ các đội bay và các đơn vị trong khối khai thác hai đầu cơ quan phía Nam và phía Bắc cùng tham gia tranh tài.

Ông Nguyễn Hải Anh, Phó Đoàn trưởng Đoàn bay 919 phát biểu khai mạc Hội thao Mùa Xuân 2024 (Ảnh Quốc Bảo).

Thời gian qua, phong trào luyện tập thể dục thể thao trong phi công, người lao động Đoàn bay không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng, một phần là do ý thức rèn luyện nâng cao sức khỏe vì yêu cầu của nghề lái máy bay, bên cạnh đó, việc các cấp lãnh đạo, đoàn thể quan tâm, có nhiều đầu tư cả về vật chất, tinh thần cũng tác động không nhỏ đến phong trào.

Hội thao thu hút được sự tham gia của các vận động viên và các đơn vị. (Ảnh: Tuấn Nghĩa)

Không khí thi đấu sôi nổi, hào hứng của các vận động viên phi công (Ảnh Tuấn Nghĩa)

Chương trình Hội thao Mùa Xuân năm nay có thi đấu các bộ môn bóng rổ, bóng bàn và tennis…(Ảnh: Tuấn Nghĩa)

Việc tập luyện thể thao của phi công, CBNV Đoàn bay rất phong phú và đa dạng, có người thích đi bộ, chạy bộ, chơi bóng đá, tập thể hình; nhưng phố biến nhất là các môn như bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, bóng bàn, quần vợt… tập trung nhiều người tham gia tập luyện. Vì vậy, Công đoàn và Đoàn thanh niên cơ sở đã tổ chức 10 Câu lạc bộ của từng bộ môn thể thao, thu hút, tập hợp đông đảo phi công, người lao động tham gia sinh hoạt, rèn luyện sức khỏe… 

Thể thao tăng cường giao lưu, đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị TCT (Ảnh Tuấn Nghĩa).

Phong trào luyện tập thể dục thể thao trong phi công, người lao động Đoàn bay không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. (Ảnh: Tuấn Nghĩa)

Hằng năm, Đoàn bay thường xuyên tổ chức thi đấu các giải thể thao nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên… Mỗi giải thể thao mở rộng của Đoàn bay thu hút hàng trăm vận động viên là phi công, người lao động Đoàn bay và vận động viên các  đơn vị bạn trong khối khai thác cùng tham gia. 

Các hoạt động này được đông đảo phi công, người lao động nhiệt tình hưởng ứng và được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng chất lượng trong mỗi cuộc thi (Ảnh: Đăng Quang)

Năm nay, tinh thần hoạt động phong trào của Đoàn bay hướng đến chào mừng sự kiện kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Đoàn bay 919 (01/5/1959 – 01/5/2024).  Hội thao Mùa Xuân của Đoàn bay năm 2024 được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, tổ chức thi đấu chặt chẽ, nghiêm túc, phát huy được tinh thần sôi nổi, cao thượng, đoàn kết trong thể thao, thu hút được nhiều cá nhân tham gia. Qua Hội thao, Đoàn bay đã tuyển chọn được lực lượng vận động viên có chất lượng tốt, làm cơ sở để thành lập các đội thể thao của đơn vị để tham gia các hội thao, giải thể dục thể thao của TCT trong thời gian tới.

Một số hình ảnh đẹp tại Hội thao:

Dang Thi Nguyet Nga-Pilot
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.