125 suất học bổng của Đại học Anh Quốc Việt Nam dành tặng CBNV và người thân

Chương trình học bổng dành cho các hệ đào tạo bao gồm: Học bổng hợp tác chương trình cử nhân đại học; Học bổng hợp tác chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) và Học bổng chương trình đào tạo tiếng Anh IELTS.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngày 24/7/2023 vừa qua, VNA đã triển khai hợp tác với Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV), trao tặng học bổng của BUV dành cho CBNV và người thân thuộc VNA Group.

Chương trình được triển khai với mong muốn mang lại cơ hội tiếp cận với dịch vụ đào tạo chất lượng quốc tế dành cho CBNV và người thân. Đồng thời, hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam và đào tạo các thế hệ sinh viên học tập có mục đích và trách nhiệm với cộng đồng. Chương trình ý nghĩa này cũng đồng thời đặt nền tảng cho mối quan hệ hợp tác lâu dài trong tương lai giữa VNA và BUV.

Khuôn viên Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV).

Chương trình học bổng dành cho các hệ đào tạo bao gồm: Học bổng hợp tác chương trình cử nhân đại học; Học bổng hợp tác chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) và Học bổng chương trình đào tạo tiếng Anh IELTS.

Chi tiết chương trình như sau:

Học phí của các chương trình tại BUV:

1. Các chương trình dự bị, cử nhân và Thạc sĩ

2. Chương trình IELTS

Lưu ý: Học phí được cập nhật theo năm, và chưa bao gồm phí ghi danh và kiểm tra đầu vào.

Giá trị học bổng

 • Tổng giá trị hỗ trợ học bổng nằm trong khoảng từ 6,6 tỷ – 11,6 tỷ VND (tùy thuộc vào các khóa học mà CBNV VNA và/hoặc con em họ quyết định đăng ký);
 • Giá trị gói hỗ trợ có thể thay đổi do chính sách điều chỉnh học phí của BUV nhưng luôn đảm bảo tỉ lệ hỗ trợ như cam kết tại thời điểm các ứng viên nộp hồ sơ nhập học.

Hình thức:

Học bổng được cấp dưới hình thức đăng ký, ưu tiên cho những trường hợp quyết định đăng ký học sớm nhất theo thứ tự thời gian. CBNV VNA liên hệ đầu mối Hotline để được tư vấn và ghi nhận học bổng khi quyết định đăng ký học cho bản thân và/hoặc cho con tại BUV.

Tổng số lượng học bổng dự kiến: 125 suất. Trong trường hợp số lượng CBNV VNA có nhu cầu đăng ký vượt số lượng học bổng phê duyệt ban đầu, BUV sẽ đánh giá và điều chỉnh bổ sung nếu cần thiết.

Đối tượng áp dụng: CBNV VNA trên toàn hệ thống (bao gồm cả các Công ty con, Công ty thành viên) và vợ/chồng/con của họ, bao gồm cả con nuôi hợp pháp.

 • CBNV đang công tác tại VNA: bắt buộc phải xuất trình các hồ sơ, giấy tờ chứng minh là CBNV của VNA (thẻ CBNV kèm CMND hoặc CMND kèm văn bản xác nhận, đóng dấu của phụ trách đơn vị nơi CBNV đó công tác …).
 • Khi đăng ký học cho vợ/chồng/con, CBNV VNA bắt buộc phải xuất trình các hồ sơ, giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được đăng ký (đăng ký khai sinh, chứng nhận đăng ký kết hôn, văn bản chứng nhận con nuôi hợp pháp…).

Điều kiện sử dụng:

 • Học viên nằm trong độ tuổi phù hợp với các khóa học do BUV tổ chức;
 • Thời gian áp dụng: Đến hết ngày 30/09/2023.
 • Học bổng chỉ được áp dụng với CBNV và/hoặc con đăng ký học lần đầu tại BUV (bao gồm cả các trường hợp đã hoàn thiện hồ sơ đăng ký nhập học và đóng các phí có liên quan), không áp dụng cho sinh viên/học viên đang theo học tại BUV.
 • Học bổng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Một gia đình có thể đăng ký nhiều khóa học (tương đương với nhiều học bổng) với điều kiện mỗi CBNV và/hoặc con của họ chỉ sử dụng duy nhất 1 học bổng cho 1 khóa học.
 • Học bổng không được chuyển nhượng cho đối tượng khác ngoài chương trình.
 • Học bổng được giảm trừ trên giá các khóa học thực tế thu tại thời điểm đóng phí tại BUV và không được áp dụng đồng thời (gộp) cùng các chương trình khuyến mãi khác (nếu có).

Hướng dẫn đăng ký tham gia chương trình

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam được thành lập năm 2009, là trường đại học duy nhất tại Đông Nam Á đạt chứng nhận kiểm định từ Cơ quan đảm bảo chất lượng bậc đại học của Vương quốc Anh (QAA). Hiện tại trường có quy mô đào tạo 3.000 sinh viên học tập tại khuôn viên trường tại Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.

100% sinh viên tốt nghiệp từ BUV có việc làm hoặc tiếp tục học cao hơn trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp. Với mạng lưới quan hệ rộng khắp với hơn 400 đối tác doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực cùng chương trình thực tập ngay từ năm đầu tiên, BUV giúp sinh viên trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như sẵn sàng phát triển sự nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp.

Để tham gia chương trình học bổng, CBNV vui lòng đăng ký theo form tại đây. 

Le Thi Hang-COMM
Share bài viết:

Bình luận 1

 1. HHV nói:

  Thật nhiều hoạt động ưu đãi dành cho CBNV!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.