Ưu đãi giảm giá City tour bằng xe bus 2 tầng cho CBNV VNA

Lotusmiles hợp tác với Công ty Cổ phần Ngắm cảnh Việt Nam nhằm tạo thêm ưu đãi cho hội viên Lotusmiles và CBNV VNA.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ xe bus 2 tầng là loại hình du lịch tham quan kết hợp phương tiện công cộng chất lượng cao. City tour bằng xe bus 2 tầng mang đến cho du khách những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Du lịch xe bus 2 tầng thoáng nóc là lựa chọn hoàn hảo cho du khách lần đầu đến thành phố và không có nhiều thời gian. Thong thả ngắm nhìn đường phố từ trên cao, thăm thú các di tích văn hóa, lịch sử, quan sát nhịp sống sôi động sẽ giúp bạn cảm nhận sức sống, hơi thở của thành phố mình đến.

City tour bằng xe bus 2 tầng mang đến cho du khách những trải nghiệm hoàn toàn mới. (Ảnh: BSV).

Lotusmiles hợp tác với Công ty Cổ phần Ngắm cảnh Việt Nam nhằm tạo thêm ưu đãi cho hội viên Lotusmiles và CBNV VNA.

Theo đó, hội viên Lotusmiles được giảm đến 20% giá vé và CBNV VNA được giảm 15% giá vé khi du lịch thành phố bằng xe bus 2 tầng trong thời gian từ nay đến ngày 15/04/2024.

Điểm nổi bật khi du lịch xe bus thoáng nóc:

Xin mời tham khảo thêm về các loại giá vé và các điểm tham quan tại đây.

Xe bus có đa dạng loại vé nhằm tạo điềm kiện thuận lợi cho nhiều đối tượng khách khác nhau: Vé tour 4 giờ, 24 giờ, 48 giờ. Đặc biệt, du khách có thêm nhiều giá trị tiện ích nhờ các dịch vụ miễn phí trên xe như: Bộ hồ sơ chuyến đi, bản đồ du lịch thành phố, tai nghe thuyết minh đa ngôn  ngữ, Tour guide trực tiếp hướng dẫn du khách, nón lá làm lưu niệm, tra cứu các điểm tham quan trực tuyến, nước uống, bảo hiểm…

Du lịch xe bus 2 tầng thoáng nóc là lựa chọn hoàn hảo cho du khách lần đầu đến thành phố và không có nhiều thời gian. (Ảnh: BSV).

Hiện nay, dịch vụ xe bus 2 tầng thoáng nóc đang được triển khai tại các thành phố Hà Nội, Hạ Long, Huế, Đà Lạt và TP Hồ Chí Minh.

Việc đưa xe buýt du lịch hai tầng vào phục vụ du lịch được kỳ vọng sẽ tạo động lực mới trong cạnh tranh mạnh mẽ với những thành phố du lịch khác trong khu vực Đông Nam Á.

Để được hưởng ưu đãi, hội viên Lotusmiles chỉ cần xuất trình thẻ hội viên Bông Sen Vàng (hoặc hình ảnh thẻ trên Vietnam Airlines mobile app) và CBNV VNA xuất trình thẻ ngành khi mua vé trực tiếp tại quầy.

TTNB Lotusmiles

Share bài viết:

Bình luận 1

  1. Quỳnh Anh nói:

    Ưu đãi hay quá, nếu được “bonus” thêm cho các khách hàng nhí thì tốt biết mấy, vì các bạn nhỏ rất thích đi bus này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.