ĐTN ASOC cùng chuỗi hoạt động chào mừng thành công của Đại hội Đoàn cơ sở và kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ

Sau khi tiến hành Đại hội Đoàn cơ sở ASOC lần đầu tiên – nhiệm kỳ 2023-2027, Đoàn thanh niên ASOC đã tiến hành chuỗi các hoạt động chào mừng thành công của Đại hội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chương trình thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ của ĐTN ASOC tại nghĩa trang liệt sĩ xã Phú Minh. (Ảnh: ĐTN ASOC)

Hoạt động đầu tiên là Chương trình thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ xã Phú Minh nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/07/1946 – 27/07/2023. Đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ đã quyết tử cho tổ quốc quyết sinh, hy sinh xương máu giành lại độc lập, tự do.

Các Anh hùng liệt sĩ đã quyết tử cho tổ quốc quyết sinh, hy sinh xương máu giành lại độc lập, tự do, để toàn thể con cháu và nhân dân Việt Nam hiện nay có thể hưởng một nền hòa bình, an tâm xây dựng và phát triển đất nước ngày một phát triển. (Ảnh: ĐTN ASOC)

Đại hội ĐCS lần thứ nhất cũng là dịp đầu tiên mà ĐVTN ASOC có cơ hội được triệu tập đầy đủ tất cả đại biểu đến từ 4 chi đoàn trực thuộc trải dài tại 3 miền tổ quốc. Đây là cơ hội để các bạn ĐVTN được giao lưu, gặp gỡ, là dịp mà các ĐVTN có thể trực tiếp trải lòng về những khó khăn, những trải nghiệm, những niềm vui của mỗi người trong quá trình công tác tại ASOC cũng như trong quá trình hoạt động công tác Đoàn.

Hoạt động team building kết hợp chương trình tập huấn kỹ năng hoạt động Đoàn cũng được BCH ĐCS tiến hành để gắn kết hơn các bạn ĐVTN. (Ảnh: ĐTN ASOC)

Hoạt động team building kết hợp chương trình tập huấn kỹ năng hoạt động Đoàn cũng được BCH ĐCS tiến hành để gắn kết hơn các bạn ĐVTN, đồng thời cung cấp thêm một số kỹ năng hoạt động đoàn thể nhằm giúp các bạn Đoàn viên nói chung và đội ngũ cán bộ đoàn chủ chốt mới nói riêng bổ sung thêm các kiến thức về công tác đoàn, tăng cường kỹ năng để đẩy mạnh các hoạt động ĐTN ASOC trong nhiệm kỳ tới.

Đây cũng là hoạt động giúp các bạn Đoàn viên cảm thấy các phong trào hoạt động Đoàn thực sự là một sân chơi, giao lưu, giải trí và gắn kết bên cạnh những giờ làm chuyên môn; để mỗi đoàn viên đều cảm thấy ASOC thực sự là gia đình thứ hai – một “Mái nhà chung ASOC”.

Những hình ảnh trong buổi team building của ĐTN ASOC. (Ảnh: ĐTN ASOC)

Đại hội ĐCS lần thứ nhất thành công tốt đẹp cùng với chuỗi các hoạt động tri ân kỷ niệm, lễ trưởng thành Đoàn và hoạt động team building đã khép lại để chuẩn bị cho những hoạt động mới trong nhiệm kỳ 2023-2027.

Trong nhiệm kỳ mới, các hoạt động hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành tích tốt hơn, gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh và khẳng định được vai trò của ĐTN ASOC trong các công tác và phong trào do Đảng Ủy, Ban giám đốc và ĐTN TCT hướng dẫn và chỉ đạo.

Trong nhiệm kỳ mới, các hoạt động hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành tích tốt hơn, gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh và khẳng định được vai trò của ĐTN ASOC. (Ảnh: ĐTN ASOC)
ĐTN ASOC
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.