[27/7] Trân trọng, biết ơn những hy sinh to lớn của các anh hùng Thương binh – Liệt sỹ

Trong những ngày tháng 7 lịch sử, ngày nhân dân cả nước hướng về  Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Hàng không (AITS) đã đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đài Tưởng niệm Liệt sĩ và Bà Mẹ Việt Nam anh hùng phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đoàn Công ty AITS do Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tuấn Anh, Tổng Giám Đốc công ty dẫn đầu cùng các Lãnh đạo đơn vị, Công đoàn và Đoàn Thanh niên.

Đây là hoạt động truyền thống của AITS mỗi dịp 27/7 hàng năm để bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc nhân dân.

Ban lãnh đạo và CBNV AITS dâng hoa, dâng hương tại Đài Tưởng niệm Liệt sĩ và Bà Mẹ Việt Nam anh hùng phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội. (Ảnh: AITS).

Trong không khí trang nghiêm, mỗi CBNV AITS đã có dịp ôn lại truyền thống hào hùng của cha anh, và bày tỏ lòng biết ơn, những mất mát, hy sinh to lớn của thế hệ cha anh. Đó cũng là lời nhắc nhở mỗi chúng ta hãy trân trọng quá khứ hào hùng của dân tộc, tiếp bước cha anh đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Nhân dịp này, CBNV AITS đã có dịp ôn lại truyền thống hào hùng của cha anh, và bày tỏ lòng biết ơn, những mất mát, hy sinh to lớn của thế hệ cha anh. (Ảnh: AITS).
Hoang Bao Van-AITS
Share bài viết:

Bình luận 1

  1. Khách nói:

    Tri ân AHLS, các BÀ Mẹ VNAH là hoạt động hết sức ý nghĩa, tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.