Đoàn cơ sở VAECO tuyên dương học sinh giỏi con CBNV Công ty tại khu vực miền Nam

Sáng ngày 4/8 vừa qua Đoàn cơ sở (ĐCS) VAECO kết hợp với BCH các chi đoàn đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu khu vực miền Nam tại Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay – Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đến tham dự buổi lễ có lãnh đạo các cơ quan đơn vị: ông Dương Đình Quang – PGĐ Trung tâm Bảo dưỡng Nội trường HCM; ông Đỗ Lưu Xuân Vũ – PGĐ Trung tâm Phục vụ Bảo dưỡng; ông Nguyễn Trường Sơn – PGĐ Chi nhánh HCM; ông Nguyễn Hồng Phong – PGĐ Chi nhánh Bảo dưỡng Nội thất cùng 55 em học sinh có thành tích cao trong học tập là con CBNV đến từ các Trung tâm, Phòng, Ban, chi nhánh Công ty tại TP. Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Đình Quang – PGĐ Trung tâm Bảo dưỡng Nội trường HCM đã nhiệt liệt chào mừng và biểu dương thành tích các nhân tài tương lai của đất nước. Các bạn là niềm tự hào của bố mẹ, không những giúp bố mẹ yên tâm công tác mà còn nỗ lực phấn đấu, gặt hái những thành quả xuất sắc, nhiều năm liền là học sinh giỏi hoặc đạt giải trong các kỳ thi cấp thành phố.

Ông Dương Đình Quang – PGĐ Trung tâm Bảo dưỡng Nội trường HCM đã nhiệt liệt chào mừng và biểu dương thành tích của các em. (Ảnh: VAECO).

Tại buổi Lễ tuyên dương, ngoài kỷ niệm chương, Đoàn cơ sở VAECO đã trao tặng phần thưởng cho các bạn. Đó là cây bút có in logo VAECO, không những giúp động viên, khích lệ và thêm động lực để các bạn tiếp tục cố gắng mà còn mang ý nghĩa để các bạn viết tiếp thêm vào trang thành tích của mình

Tiếp sau lễ trao thưởng, các bạn được đi tham quan các khu vực, nơi mà bố mẹ đang hàng ngày công tác. Các bạn đã được lắng nghe các cô, chú Đoàn thanh niên VAECO giới thiệu về Công ty, về các loại máy bay mà VNA đang khai thác. Được tận mắt chứng kiến các hoạt động công tác bảo dưỡng, sửa chữa máy bay sẽ giúp các bạn hiểu thêm về công việc của bố mẹ. Sự yêu thích ban đầu này sẽ là cơ sở tạo dựng nên ý thức hướng nghiệp cho các bạn, giúp các bạn có định hướng nghề nghiệp và qua đó phấn đấu học tập, rèn luyện ngay từ khi còn học phổ thông.

Đoàn cơ sở VAECO đã trao tặng phần thưởng cho các bạn. (Ảnh: VAECO).

Sau khi tham quan khuôn viên làm việc, các em bước vào phần hội, đâu đó là những gương mặt vẫn còn e dè, ngại ngùng, nhưng lại chẳng thể giấu đi ánh mắt háo hức mong chờ một điều đặc biệt xuất hiện. Và rồi tiếng hò reo, tiếng cổ vũ, khi các em được tham gia các trò chơi gắn kết nhóm, giao lưu học hỏi lẫn nhau và là dịp để các em kết thân, chơi hết mình với người bạn mới quen cũng như trao đổi, chia sẻ đầy tự hào về bố mẹ của mình hiện đang công tác tại VAECO.

Bạn Nguyễn Minh Long, con của anh Nguyễn Chiến Thắng – Trung tâm Bảo dưỡng Ngoại trường HCM, học sinh lớp 10A2 trường THCS-THPT VINSCHOOL (10 năm học sinh giỏi liên tục) chia sẻ: “khi đến thăm công ty của bố đang công tác con thấy bố làm việc trong môi trường vất vả, nắng nóng nên con thấy yêu thương bố mình nhiều hơn”.

Các bạn nhỏ đã có một chương trình thật sự có ý nghĩa. (Ảnh: VAECO).

Buổi tuyên dương các em có thành tích cao trong năm học 2022-2023 tại Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay – Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh thành công tốt đẹp. Đây là chương trình hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của Đoàn cơ sở VAECO, không chỉ thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với con NLĐ, mà còn đem lại giá trị giáo dục hướng nghiệp hiệu quả cho con CBNV trong Công ty.

Năm học mới sắp bắt đầu, mến chúc các bạn mạnh khoẻ, chào đón một năm học mới tràn đầy năng lượng, luôn là niềm tự hào của bố mẹ và đạt thành tích cao trong học tập.

Tran Thi Xuyen-VAECO
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.