Đảng ủy Đoàn tiếp viên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới tại Pác Bó

Ngày 09/9 vừa qua, tại Khu di tích lịch sử Pác Bó (tỉnh Cao Bằng), Đảng ủy Đoàn tiếp viên đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 10 quần chúng ưu tú thuộc 06 chi bộ Liên đội tiếp viên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tham dự Lễ kết nạp có các đồng chí: Phan Ngọc Linh – Bí thư Đảng uỷ, Đoàn trưởng ĐTV; đồng chí Dương Quan Nhân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Đoàn trưởng  ĐTV; đồng chí Hoàng Thị Tuyết Nhung – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Đoàn trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, cùng đại diện Đoàn thanh niên, Đảng viên các phòng, 06 Liên đội tiếp viên và 10 quần chúng được kết nạp Đảng đợt này.

Sau Lễ dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Khu di tích lịch sử Pác Bó, Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi Lễ, lần lượt từng đồng chí Bí thư các Chi bộ liên đội 1, 2, 3, 4, 5, 6 đã đọc và trao Quyết định kết nạp cho từng quần chúng ưu tú. Trong không khí trang nghiêm, các các quần chúng được kết nạp Đảng tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, đại diện ĐTN, đảng viên thuộc Đảng bộ ĐTV.

Các quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng tuyên thệ tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới. (Ảnh: ĐTV).

Tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy ĐTV, đồng chí Phan Ngọc Linh – Bí thư Đảng uỷ, Đoàn trưởng ĐTV đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và cũng được chỉ rõ các nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Phan Ngọc Linh đề nghị các đồng chí Bí thư các Chi bộ có trách nhiệm cụ thể hóa các nội dung các nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên dự bị một cách kỹ lưỡng sau buổi lễ kết nạp Đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Phan Ngọc Linh – Bí thư Đảng uỷ, Đoàn trưởng ĐTV đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới. (Ảnh: ĐTV).

Đồng thời, đồng chí Phan Ngọc Linh bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Đảng bộ nói chung và Chi bộ nói riêng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí đại diện Đảng ủy, BLĐ Đoàn, cấp ủy các Chi bộ chụp hình lưu niệm cùng 10 đồng chí đảng viên mới được kết nạp. (Ảnh: ĐTV).

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho các Chi bộ, cũng như Đảng ủy ĐTV đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực, nhiệt huyết đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ ĐTV nói chung và các Chi bộ trong Đảng bộ ĐTV nói riêng.

Các đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ ĐTV chụp hình lưu niệm tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Khu di tích lịch sử Pác Bó sau Lễ kết nạp Đảng viên mới. (Ảnh: ĐTV).
TTNB ĐTV
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.