Vietnam Airlines hướng tới hợp tác đào tạo với Trường Tuck School of Business

Ngày 15/3 vừa qua, CT HĐQT Đặng Ngọc Hoà đã tiếp đón và làm việc với các giáo sư và sinh viên của trường Tuck School of Business nhằm thúc đẩy hợp tác đào tạo và tìm hiểu sâu hơn về ngành hàng không, đặc biệt là về Vietnam Airlines.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Buổi gặp mặt này diễn ra trong khuôn khổ chương trình Global Insight Expedition (GIX) của trường Tuck School of Business, nơi sinh viên có cơ hội tiếp cận với những vấn đề nổi bật của Việt Nam và môi trường kinh doanh của một số doanh nghiệp. Đây đã là lần thứ ba đoàn giáo sư và sinh viên của trường thăm quan và làm việc tại trụ sở của Vietnam Airlines.

Đoàn giáo sư và sinh viên trường Tuck School of Business tại trụ sở TCT. (Ảnh: Thu Hà)

Tại buổi gặp mặt, CTHĐQT Đặng Ngọc Hoà rất vui mừng được chào đón các Giáo sư và 18 sinh viên lớp MBA của trường đã chuyến thăm đến đất nước Việt Nam và thăm trụ sở TCT HKVN – Vietnam Airlines.

CT HĐQT Đặng Ngọc Hoà phát biểu tại buổi gặp mặt. (Ảnh: Thu Hà)

CT HĐQT chia sẻ Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác hàng không thương mại. Được thể hiện qua tôn chỉ “An toàn là số 1, Khách hàng là trung tâm”, Vietnam Airlines đã có 27 năm giữ vững an toàn bay và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng tới mục tiêu Hãng hàng không 5* trong tương lai gần. VNA đã xây dựng được 3 cơ sở đào tạo chuyên ngành và hợp tác với một số đối tác đào tạo có uy tín để nâng cao chất lượng như IATA, Airbus, Boeing, RMIT Australia,…

Nhân chuyến thăm này, CT HĐQT Đặng Ngọc Hoà cũng đã trao đổi về triển vọng hợp tác đào tạo với VNA để có thể tận dụng thế mạnh, khả năng của 2 bên trong việc phát triển nguồn nhân lực để nâng cao năng lực cạnh tranh của Hãng cũng như mở rộng hình ảnh của Trường tại Việt Nam.

Giáo sư Edward Miller của trường Tuck School of Business cũng bày tỏ lòng biết ơn với sự tiếp đón nhiệt tình từ Ban lãnh đạo và các nhân viên của Vietnam Airlines. (Ảnh: Thu Hà)

Giáo sư Edward Miller của trường Tuck School of Business cũng bày tỏ lòng biết ơn với sự tiếp đón nhiệt tình từ Ban lãnh đạo và các nhân viên của Vietnam Airlines. Ông nhấn mạnh rằng đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên tìm hiểu về một trong những Hãng hàng không tiên phong tại Việt Nam.

Các sinh viên của trường đưa ra những câu hỏi thảo luận tại buổi gặp mặt. (Ảnh: Thu Hà)

Buổi gặp mặt diễn ra với không khí sôi nổi và thảo luận tích cực giữa sinh viên và ban lãnh đạo của Vietnam Airlines. Các sinh viên đã đặt ra nhiều câu hỏi và được đại diện của ban chuyên môn giải đáp một cách chi tiết và sâu sắc.

Ông Nguyễn Quang Trung – Trưởng ban KHPT thảo luận cùng các sinh viên. (Ảnh: Thu Hà)

Sự kiện này không chỉ là cơ hội để thúc đẩy hợp tác đào tạo giữa Vietnam Airlines và trường Tuck School of Business mà còn là bước đi quan trọng trong việc tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa giáo dục và doanh nghiệp trong ngành hàng không.

Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.