Khảo sát Văn hóa số VNA: ASOC dẫn đầu về tỷ lệ hoàn thành khảo sát

Chính thức khởi động từ ngày 11/8/2023 và kéo dài đến hết ngày 18/8/2023, khảo sát Văn hóa số Vietnam Airlines là bước quan trọng trong việc xác định và đánh giá hiện trạng văn hóa doanh nghiệp trong môi trường chuyển đổi số của Vietnam Airlines. Tính đến 10h sáng ngày hôm nay (17/8/2023), Khảo sát Văn hóa số Vietnam Airlines đã thu về 2.025 phản hồi hợp lệ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sau hơn 6 ngày triển khai, đã có 2.025 CBNV hoàn thành khảo sát Văn hóa số VNA. Theo số liệu khảo sát cập nhật vào 10h sáng hôm nay, Trung tâm Dịch vụ và Khai thác sân bay và Trung tâm Chuyển đổi số đã hoàn thành 100% CBNV thực hiện khảo sát. Tiếp đến là Trung tâm Bông Sen Vàng chiếm 86%, Ban Dịch vụ Hành khách chiếm 82%. Tính đến hiện tại, đã có 9/29 Đơn vị có tỷ lệ hoàn thành khảo sát trên 50%.

Trong những ngày tới, để đảm bảo chất lượng và tiến độ của công tác khảo sát, đề nghị các CBNV tiếp tục thực hiện đóng góp ý kiến thông qua bài khảo sát. Mỗi ý kiến phản hồi của anh chị em CBNV trong khảo sát đều được ghi nhận và là căn cứ quan trọng để xây dựng chiến lược Văn hóa số VNA.

Anh chị em có thể thực hiện khảo sát bằng cách truy cập vào đường LINK tại đây hoặc quét mã QR Code:

Trên hành trình hiện thực hóa mục tiêu trở thành hãng hàng không số trong tương lai gần, VNA xác định những chuyển đổi về văn hóa sẽ là một trong những việc làm vô cùng quan trọng. Bởi khi mà Văn hóa số được định hình và lan tỏa, cùng với công nghệ, quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp chắc chắn sẽ thành công.

TT CĐS

Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.