Vietnam Airlines ưu đãi hấp dẫn cho khách bay Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đi Côn Đảo

Vietnam Airlines giới thiệu ưu đãi bay Côn Đảo với mức giá hấp dẫn chỉ từ 1.451.000VNĐ/chiều (đã bao gồm thuế phí). Ưu đãi góp phần thu hút du khách khám phá Côn Đảo tuyệt đẹp trong mùa hè và mùa thu năm nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bay Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đến Côn Đảo mất chưa đến 1,5 triệu. (Ảnh: VNA)

Chương trình áp dụng cho đường bay giữa Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hoá và Côn Đảo nối chuyến qua TP. Hồ Chí Minh; giữa Hà Nội và Côn Đảo nối chuyến qua Cần Thơ.

Thời gian mua vé từ nay đến hết 30/09/2023, thời gian khởi hành từ nay đến hết 30/11/2023. Hành khách được hưởng ưu đãi khi mua vé trên các kênh website, ứng dụng di động, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc. Vé có điều kiện kèm theo về thời gian khởi hành và mức giá có thể thay đổi tùy theo tình trạng chỗ trên chuyến bay.

Chương trình áp dụng cho đường bay giữa Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hoá và Côn Đảo nối chuyến qua TP. Hồ Chí Minh; giữa Hà Nội và Côn Đảo nối chuyến qua Cần Thơ. (Ảnh: VNA)

Hiện nay, giữa Tp Hồ Chí Minh và Côn Đảo, Vietnam Airlines khai thác từ 9 đến 10 chuyến bay mỗi ngày; giữa Cần Thơ và Côn Đảo khai thác 5 chuyến bay mỗi tuần. Do đó, hành khách bay từ các tỉnh thành phía Bắc đến Côn Đảo, nối chuyến qua Tp Hồ Chí Minh, Cần Thơ có rất nhiều lựa chọn giờ bay thuận tiện. Hành khách, hành lý cũng được làm thủ tục check-in thẳng từ điểm xuất phát đến Côn Đảo, không cần phải làm lại thủ tục ở điểm nối chuyến.

Côn Đảo là điểm du lịch không chỉ hấp dẫn với những bãi biển đẹp, khung cảnh thiên nhiên nguyên sơ, mà còn nổi tiếng với những di tích lịch sử linh thiêng. (Ảnh: VNA)

Côn Đảo là điểm du lịch không chỉ hấp dẫn với những bãi biển đẹp, khung cảnh thiên nhiên nguyên sơ, mà còn nổi tiếng với những di tích lịch sử linh thiêng, gắn liền với lịch sử đấu tranh hào hùng của dân tộc. Côn Đảo có sức hút kỳ lạ khiến bất cứ du khách nào đặt chân đến đây cũng phải lưu luyến xúc động.

Le Duc Anh-COMM
Share bài viết:

Bình luận 1

  1. Quỳnh Anh nói:

    Mong VNA sẽ là cầu nối giữa hành khách và điểm đến ý nghĩa này với chi phí hợp lý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.