Trải nghiệm nghệ thuật cắm hoa Ikebana và ẩm thực Nhật Bản cùng hội viên Lotusmiles

Ngày 19/7 vừa qua, Lotusmiles đã tổ chức sự kiện trải nghiệm nghệ thuật cắm hoa Ikebana và ẩm thực độc đáo Nhật Bản tại nhà hàng Kappou Ishida (Số 15A Nguyễn Đình Thi, Tây hồ, Hà Nội). Sự kiện được dành riêng cho khách mời là hội viên cao cấp và đối tác thân thiết của Lotusmiles.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nghệ thuật cắm hoa Ikebana có tuổi đời hàng thế kỷ, là nét văn hóa đặc trưng không chỉ phổ biến ở xứ sở mặt trời mọc mà còn được các chuyên gia thế giới yêu thích.

Khách mời được nghệ nhân Yoshiko Ikko Nakamura giới thiệu về nguồn gốc và tinh thần của nghệ thuật cắm hoa.

Nghệ nhân hướng dẫn cắm hoa. (Ảnh: BSV).

Ikebana còn được gọi là hoa đạo, là nghệ thuật tái tạo không gian của cảnh vật qua nhành cây, ngọn cỏ, bộc lộ những sắc thái tình cảm qua các cung bậc màu sắc của các loài hoa.

Bạn sẽ thấy dường như nhịp sống chậm lại và tận hưởng từng khoảnh khắc từ lúc chọn hoa, thêm lá cho đến cắt tỉa cây cành. Bình hoa Ikebana không những đẹp về hương sắc mà còn có linh hồn, giúp tinh thần bạn bay bổng.

Hội viên say mê học cắm hoa. (Ảnh: BSV).

Sau buổi trải nghiệm cắm hoa thú vị là bữa tối trong không khí ấm áp với thực đơn tinh tế theo phong cách Omakase được Chef Takahiro sáng tạo riêng cho hội viên Lotusmiles.

Với gần 40 năm kinh nghiệm và gu thưởng rượu sành sỏi của một sake sommerlier, Chef Takahiro đã đưa thực khách tới một hành trình khám phá văn hóa ẩm thực Nhật Bản ấn tượng và khó quên.

PGĐ Trần Thị Thu Hiền tham gia sự kiện cùng các hội viên. (Ảnh: BSV).

Ra về, khách mời vô cùng thích thú với món quà nhỏ độc đáo, đó là bộ phụ kiện cắm hoa bao gồm kéo cắt hoa của Nhật Bản, bàn cắm hoa Kenzan, bát cắm hoa và túi đựng hoa Ikebana chuyên dụng.

Đây là một trong chuỗi sự kiện chăm sóc khách hàng của Lotusmiles năm 2023, nhằm tăng sự gắn kết với hội viên cao cấp và đối tác thân thiết. Bầu không khí thân mật, ấm áp bên ly rượu nồng và những món ăn tinh tế cùng tinh thần hoa đạo Ikebana là điểm nhấn, thể hiện sự quan tâm của Lotusmiles đến những sở thích riêng của từng khách hàng.

Nguyen Thi Mai Huong-LS
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.