Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2023 Công ty VAECO thành công rực rỡ

Chiều ngày 7/7 vừa qua, Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay (VAECO) đã tổ chức Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2023.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tham dự hội nghị, có các đồng chí Trần Quốc Hoài – Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty; đồng chí Trần Thanh Phong – UVBTV Đảng ủy, PTGĐ, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở; đồng chí Phạm Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, PTGĐ; đồng chí Đào Thiện Phan – UVBTV Đảng ủy, PTGĐ; đồng chí Phạm Minh Hiệp – UVBTV Đảng uỷ, PTGĐ và 130 đại biểu đến từ 19 cơ quan đơn vị thuộc Công ty.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị. (Ảnh: Nguyễn Đạt).

Hội nghị đã được nghe ôngTrần Quốc Hoài – TGĐ trình bày Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện sản xuất kinh doanh năm 2022, sáu tháng đầu năm 2023, phương hướng nhiệm vụ và các biện pháp thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh sáu tháng cuối năm 2023 của Công ty.

Ông Trần Quốc Hoài – TGĐ VAECO trình bày các Báo cáo tại Hội nghị. (Ảnh: Nguyễn Đạt).

Đồng thời, TGĐ Trần Quốc Hoài cũng đã trình bày báo cáo tình hình giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo và tình hình sử dụng quỹ khen thưởng, phúc lợi và các khoản chi có tính chất phúc lợi của Công ty năm 2022 và 6 tháng đầu năm 2023.

Lãnh đạo và 130 đại biểu đến từ 19 cơ quan đơn vị thuộc Công ty tham dự Hội nghị. (Ảnh: Nguyễn Đạt).

Thay mặt đoàn Chủ tịch, ông Trần Thanh Phong – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị NLĐ của các cơ quan, đơn vị trong Công ty, đánh giá tình hình thực hiện Hợp đồng lao động, Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động, kết quả đối thoại định kỳ, kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân giữa hai kỳ Hội nghị và những ý kiến, kiến nghị của người lao động tại Hội nghị NLĐ các cơ quan, đơn vị.

Ông Trần Thanh Phong – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị NLĐ của các cơ quan, đơn vị trong Công ty… (Ảnh: Nguyễn Đạt).

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử và đã bầu được 24 thành viên đại diện người lao động tham gia đối thoại  và 7 thành viên Ban thanh tra nhân dân  nhiệm kỳ 2023-2025.

Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu cử và đã bầu được 24 thành viên đại diện người lao động tham gia đối thoại  và 7 thành viên Ban thanh tra nhân dân  nhiệm kỳ 2023-2025. (Ảnh: Nguyễn Đạt).

Tại Hội nghị, đại diện Ban Tổ chức – Nhân lực đã báo cáo giải đáp chi tiết, trọng tâm những kiến nghị của người lao động liên quan đến các chế độ tiền lương, chính sách được tổng hợp từ Hội nghị NLĐ của các cơ quan, đơn vị.

Trong phần thảo luận, Hội nghị đã dành thời gian để đại diện NLĐ của các cơ quan, đơn vị trình bày tham luận về các vấn đề liên quan đến quyền lợi, chế độ của người lao động, các giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023: Trung tâm BD Nội trường Hồ Chí Minh; Trung tâm BD Ngoại trường Hà Nội;Chi nhánh BD Nội thất; Trung tâm Phục vụ bảo dưỡng; Ban Đảm bảo Chất lượng.

Đại diện NLĐ của Trung tâm Bảo dưỡng Nội trường HCM, trung tâm Bảo dưỡng Ngoại trường Hà Nội, Chi nhánh Bảo dưỡng Nội thất, Trung tâm Phục vụ Bảo dưỡng và Ban đảm bảo Chất lượng trình bày tham luận. (Ảnh: Nguyễn Đạt).

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và tuân thủ đúng quy định, Hội nghị đại biểu người lao động năm 2023 Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay đã thành công tốt đẹp.

Hội nghị đại biểu người lao động năm 2023 Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay đã thành công tốt đẹp. (Ảnh: Nguyễn Đạt).

Hội nghị là nơi người lao động được phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động trong việc tham gia quản lý, xây dựng Công ty. Việc thực hiện dân chủ, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, phòng ngừa và hạn chế những tranh chấp trong doanh nghiệp sẽ góp phần cho phát triển bền vững và thành công của Công ty.

Hội nghị đại biểu người lao động năm 2023 Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay đã thành công tốt đẹp. (Ảnh: Nguyễn Đạt).

Trần Thị Xuyến – VAECO

Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.