[27/7] TCS dâng hương tưởng niệm nhân kỷ niệm 79 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2026), Công ty CP Dịch vụ Hàng hóa Tân Sơn Nhất (TCS) đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và họp mặt tri ân người có công với cách mạng, góp phần bồi đắp truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” trong cán bộ, người lao động.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tháng Bảy, tháng của lòng tri ân, là khoảng thời gian để mỗi người con đất Việt tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc tuổi xuân, máu xương vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Trải qua 79 năm kể từ Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2026), truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” vẫn luôn được gìn giữ và lan tỏa như một giá trị cốt lõi trong đời sống của dân tộc Việt Nam, nhắc nhở mỗi thế hệ hôm nay về trách nhiệm gìn giữ thành quả cách mạng và tiếp bước xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Ông Nguyễn Thuận Diễn, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc TCS, cùng đoàn công tác thành kính dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Hòa chung không khí thiêng liêng ấy, sáng ngày 27/7/2026, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hóa Tân Sơn Nhất (TCS) đã tổ chức đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng. Đoàn do đồng chí Nguyễn Thuận Diễn – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc làm Trưởng đoàn, cùng sự tham dự của Ban Lãnh đạo, đại diện các tổ chức đoàn thể và cán bộ, người lao động Công ty.

Ban lãnh đạo cùng cán bộ, người lao động TCS dành phút mặc niệm, tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, đoàn đã lần lượt dâng hương tại Nhà truyền thống, nơi đặt bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bia tưởng niệm đồng chí Trần Phú, Nhà bia ghi danh các Anh hùng Liệt sĩ, Nhà truyền thống – nơi đặt bàn thờ tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ và khu tưởng niệm các Liệt sĩ vừa được tìm kiếm, quy tập.

Tại mỗi điểm dâng hương, đoàn đã dành phút mặc niệm, thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ Tổ quốc.

Hoạt động tri ân nhân Ngày Thương binh – Liệt sĩ là chương trình thường niên của TCS, góp phần bồi đắp truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” trong cán bộ, người lao động.

Đối với tập thể TCS, hoạt động dâng hương nhân Ngày Thương binh – Liệt sĩ không chỉ là một nghi lễ tri ân thường niên mà còn là dịp để mỗi cán bộ, người lao động nhìn lại giá trị của hòa bình, hun đúc lòng yêu nước, ý thức trách nhiệm và tinh thần cống hiến trong công việc. Những giá trị ấy chính là nền tảng để mỗi người lao động không ngừng nỗ lực, đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Công ty phát triển bền vững và đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Cán bộ, người lao động TCS tham dự chương trình họp mặt kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ, ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng và tri ân những người có công với đất nước.

Tiếp nối hoạt động dâng hương, Công ty đã tổ chức chương trình họp mặt kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ tại Hội trường Công ty. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp nghĩa tình, là dịp để Ban Lãnh đạo cùng cán bộ, người lao động ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc, tưởng nhớ và tri ân các Anh hùng Liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và những người có công với cách mạng.

Những câu chuyện về sự hy sinh, lòng quả cảm và tinh thần yêu nước của các thế hệ cha anh một lần nữa được nhắc lại, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, củng cố ý chí, trách nhiệm và khát vọng cống hiến trong mỗi cán bộ, người lao động TCS.

Ông Nguyễn Thuận Diễn, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc TCS phát biểu tại chương trình họp mặt kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ.

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, TCS luôn xác định việc tri ân các Anh hùng Liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng không chỉ là trách nhiệm mà còn là nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp.

Những hoạt động ý nghĩa được tổ chức hằng năm không chỉ thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đi trước mà còn góp phần bồi đắp bản sắc văn hóa TCS, nơi đề cao trách nhiệm, nghĩa tình và khát vọng cống hiến. Đó cũng chính là động lực để tập thể cán bộ, người lao động TCS tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo và nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với những giá trị mà các thế hệ cha anh đã đánh đổi bằng máu xương để gìn giữ.

Nguyễn Đài Trang - TCS
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.

Góc thông điệp

“Góc thông điệp” là nơi VNA Spirit trân quý tiếp nhận các ý kiến, đề xuất từ CBNV – những con người đang ngày đêm đóng góp thầm lặng, bền bỉ cho mỗi chuyến bay của Vietnam Airlines.

Mỗi thông điệp gửi về sẽ được tổng hợp, lựa chọn và hiển thị tại đây như những hành động nhỏ nhưng thiết thực, cùng nhau góp phần nâng cao an toàn, đúng giờ và hiệu quả trong khai thác.

GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG!

Chào Anh/Chị,
VNA Spirit đã ghi nhận những chia sẻ tâm huyết của Anh/Chị. Sự đóng góp này chính là động lực để mỗi chuyến bay của chúng ta thêm An toàn – Đúng giờ – Hiệu quả.