Chạm tới ngàn sao cùng dịch vụ 5 sao

Bài dự thi sáng tạo Slogan “Tầm nhìn dịch vụ lôi cuốn” của tiếp viên Nguyễn Thị Thanh Phương 164.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Câu Slogan: 

Chạm tới ngàn sao cùng dịch vụ 5 sao

2. Thuyết minh ý tưởng sáng tác, ý nghĩa Slogan

Có thể nói “giấc mơ bay” luôn là ước vọng đẹp đẽ của bất cứ ai trong mỗi chúng ta. Với tôi “chạm tới ngàn sao” chính là hình ảnh cụ thể nhất để thể hiện những khát khao, hoài bão lớn lao của con người trong công cuộc chinh phục bầu trời. 

Đối với hành khách, mỗi một chuyến bay là một cơ hội được bay lượn trên bầu trời, được ngắm nhìn cảnh sắc từ trên cao và được trải nghiệm, tạo nên những kỷ niệm tại vùng đất mới. Cho dù không thể chạm vào, nhìn thấy rõ từng đường nét của bức tranh bầu trời lấp lánh ngàn sao nhưng họ vẫn có thể cảm nhận được vẻ đẹp ấy bằng những trải nghiệm dịch vụ đáng nhớ trên chuyến bay để lưu giữ trọn vẹn cảm xúc hân hoan, háo hức. 

Đối với các thành viên trong phi hành đoàn, đặc biệt là tiếp viên hàng không, việc thực hiện nhiệm vụ trên mỗi chuyến bay vừa là trách nhiệm, nghĩa vụ, vừa là cơ hội để nâng cao kỹ năng, trau dồi kiến thức và thể hiện bản thân mình. Niềm vui, sự tin tưởng, hài lòng của hành khách chính là thước đo chuẩn mực nhất cho chất lượng dịch vụ mà tiếp viên mang tới. 

Với VNA, công cụ hữu hiệu nhất mà chúng ta đang hướng tới chính là “dịch vụ 5 sao”. Với mong muốn lan toả cảm hứng dịch vụ lôi cuốn, cũng là để thể hiện mong muốn được đồng hành cùng VNA cung cấp dịch vụ 5 tới hành khách trong những chuyến bay tới, tôi mang đến slogan “CHẠM TỜI NGÀN SAO CÙNG DỊCH VỤ 5 SAO” với 2 ý nghĩa lồng ghép, đan xen với nhau: VNA giúp hành khách “chạm tới ngàn sao” bằng cách cung cấp “dịch vụ 5 sao” tới khách hàng trong mọi chuyến bay – Chinh phục “Dịch vụ 5 sao” chính là cách để VNA “chạm tới ngàn sao”.

Nguyen Thi Thanh Phuong 164-CREW

Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.