[Vạn Dặm Nâng Niu] “Vietnam Airlines cho em cảm giác thân thuộc như ở nhà”

Phi hành đoàn chuyến bay VN18, hành trình từ Paris về Hà Nội ngày 25/06/2024 đã nhận được những tâm sự rất chân thành từ hành khách tên Thái Quang Huy – một du học sinh người Việt tại Châu Âu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Theo lời chia sẻ, đây là lần thứ hai sau 7 năm, Huy lại bay trên chuyến bay của Vietnam Airlines. Vốn là một du học sinh xa nhà, những tình cảm, sự giúp đỡ nhiệt tình của đoàn tiếp viên đã giúp em có một chuyến bay ý nghĩa và thân thuộc. “Hôm nay có cơ duyên được đồng hành cùng Vietnam Airlines trên chuyến bay trở về thăm nhà, em thực sự rất vui và háo hức, bởi em sẽ được bay trên máy bay của Việt Nam, nơi mà có các anh chị tiếp viên vô cùng niềm nở, nhiệt tình, chu đáo và mang lại cho em cảm giác thân thuộc như ở nhà” – Huy chia sẻ.

Tâm sự của Huy dành cho Phi hành đoàn chuyến bay VN18

Đáp lại những tình cảm của em, tổ tiếp viên đã dành tặng Huy món quà đặc biệt. Đó là bức thư tay kèm chữ ký của toàn bộ phi hành đoàn: gồm Cơ trưởng Hoàng Văn Hải, cơ phó Vũ Mai Khanh, tiếp viên trưởng Nguyễn Thị Hải Nga và Vũ Thu Trang, tiếp viên hạng thương gia Phan Hồng Hạnh, tiếp viên hạng phổ thông Nguyễn Công Hải và Nguyễn Thị Yến.

Trong nội dung bức thư, thay mặt phi hành đoàn, cơ phó Vũ Mai Khanh nhắn nhủ: “Tổ bay VN18 rất vui vì được đồng hành cùng em trong một đêm đầy sao. Chúc em có thật nhiều kỉ niệm đẹp không chỉ trong chuyến bay hôm nay mà trong mọi chuyến bay sắp tới của em. Cảm ơn Huy và mong em giữ mãi tình yêu và sự hứng thú dành cho hàng không, tàu bay và bầu trời.”.

Bức thư tay kèm chữ ký của Phi hành đoàn dành tặng Huy
Bức thư tay kèm chữ ký của Phi hành đoàn dành tặng Huy

Với tình cảm và sự quan tâm, chu đáo từ những nhân viên Vietnam Airlines, chắc chắn Huy cũng như các hành khách trên chuyến bay đã có một hành trình “vạn dặm nâng niu” trọn vẹn, đáng nhớ!

Truyen Thong Noi Bo-COMM
Share bài viết:

Bình luận 1

  1. Nguyễn Thu Thủy nói:

    Mong được đọc thêm những bài viết tích cực và lan tỏa động lực thế này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.