TCT tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 8/7, Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ diễn ra dưới sự chủ trì của TGĐ Lê Hồng Hà, các PTGĐ và lãnh đạo các ban, đơn vị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Theo đó, TCT đã quyết định về công tác tổ chức, cán bộ các cơ quan, đơn vị như sau:

  1. TGĐ quyết định điều động, bổ nhiệm ông Phạm Lê Long, Trưởng phòng Đào tạo, Đoàn bay 919 giữ chức Trưởng phòng An toàn – Chất lượng từ ngày 15/7/2024.
  2. TGĐ quyết định điều động, bổ nhiệm ông Lê Trần Dũng, Phó trưởng Chi nhánh Quy Nhơn, Chi nhánh Tổng công ty Hàng không Việt Nam khu vực Việt Nam giữ chức Phó Trưởng phòng Thương Hiệu, Ban Truyền thông từ ngày 15/7/2024.

Lãnh đạo TCT và các đơn vị chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm.

TGĐ Lê Hồng Hà chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm trong đợt này.

Phát biểu tại hội nghị, TGĐ Lê Hồng Hà gửi lời chúc tới các cán bộ được bổ nhiệm. Đồng thời, TGĐ tin tưởng rằng, với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, các cán bộ được bộ nhiệm sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của TCT trong thời gian tới.

Ông Phạm Lê Long cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của lãnh đạo TCT.

Thay mặt cho các cán bộ được bổ nhiệm, ông Phạm Lê Long cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của lãnh đạo TCT. Các cán bộ được bổ nhiệm sẽ tiếp trau dồi kiến thức, phấn đấu nâng cao năng lực quản lý để giúp TCT phát triển bền vững.

TTNB
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.