Tận hưởng ưu đãi – khám phá thành phố San Francisco xinh đẹp

Tháng 4 này, hãy cùng Vietnam Airlines lên kế hoạch ghé thăm thành phố San Francisco xinh đẹp với chương trình giảm giá 15% cho vé khứ hồi từ Tp. Hồ Chí Minh đến San Francisco! Ưu đãi dành riêng cho nhóm 2 khách bay cùng nhau. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

San Francisco được biết đến với Cầu Cổng Vàng, hòn đảo Alcatraz khét tiếng, Twin Peaks và tất nhiên, những chiếc cáp treo quanh thành phố. Hoa Kỳ thường được gọi là nơi giao thoa của các nền văn hóa và San Francisco cũng không ngoại lệ, với sự pha trộn của người da đỏ bản địa, thực dân Tây Ban Nha và người nhập cư châu Á đóng góp văn hóa và sự quyến rũ độc đáo của thành phố. Các địa điểm du lịch nơi đây không chỉ mang nét đẹp rất riêng mà còn chứa đựng những câu chuyện lịch sử quan trọng của xứ sở cờ hoa.

Tháng 4 này, hãy cùng Vietnam Airlines lên kế hoạch ghé thăm thành phố xinh đẹp này với chương trình ưu đãi giảm giá 15% cho vé khứ hồi từ Tp. Hồ Chí Minh đến San Francisco! Ưu đãi dành riêng cho nhóm 2 khách bay cùng nhau. 

Thời gian mua vé: Từ 01/04 đến hết 30/04/2023 dành cho các chuyến bay khởi hành từ 15/04 đến hết 31/05/2023. Chương trình áp dụng cho các chuyến bay do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác với hạng đặt chỗ Phổ thông đặc biệt tiêu chuẩn (hạng Z).

alt text

Để tận hưởng chương trình ưu đãi, khách hàng có thể mua vé tại website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Hãy lên kế hoạch ngay hôm nay cùng người bạn đồng hành để khám phá và trải nghiệm những điều thú vị của nước Mỹ! 

Share bài viết:

Bình luận 2

  1. Hungnt nói:

    Mong có ngày được đến America Dream với VNA!

  2. Anh Khoa nói:

    Mong VNA có nhiều khuyến mãi để là cầu nối đến với xứ sở cờ hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.