Trong không khí ấm cúng và thân mật, Chủ tịch HĐTV ACV Lại Xuân Thanh chia sẻ về công tác phối hợp phòng, chống dịch bệnh tại các đầu sân bay cũng như phục vụ hành khách an toàn, chu đáo trong dịp cao điểm Tết giữa ACV với các Hãng HK nói chung và VNA nói riêng.
Lãnh đạo TCT tiếp đoàn đoàn công tác ACV. (Ảnh: Xuân Nghĩa)
Chia sẻ tại buổi gặp, Chủ tịch Đặng Ngọc Hòa cho biết, VNA đã hoàn thành xuất sắc công tác chuyên chở các đại biểu tham dự Đại hội Đảng XIII. Đến thời điểm hiện tại, chỉ còn một số đại biểu ở lại Hà Nội công chuyện riêng và cũng sẽ được Hãng hỗ trợ tận tình trong việc thay đổi lịch trình. Bên cạnh đó, công tác phục vụ cao điểm Tết trên toàn TCT đã hoàn thành từ sớm và sẵn sàng đưa người dân về quê ăn Tết. Trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp trở lại,VNA vẫn tiếp tục áp dụng các biện pháp phòng dịch toàn diện từ mặt đất đến trên không, khẳng định tiếp tục thực hiện những chuyến bay với tiêu chí “An toàn là số một”. Trong đó, sức khỏe của hành khách, người lao động và cộng đồng luôn được ưu tiên bảo vệ tuyệt đối.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Chủ tịch ACV Lại Xuân Thanh đã trao tặng món quà lưu niệm cho VNA với mong muốn tiếp tục củng cố hợp tác song phương giữa hai TCT trong thời gian tới.
CT HĐTQ ACV Lại Xuân Thanh tặng quà lưu niệm cho CT HĐQT VNA Đặng Ngọc Hoà nhân dịp Tết Tân Sửu. (Ảnh: Xuân Nghĩa)
Nguyen Xuan Nghia – COMM