ĐTN VNA tổ chức Giải bóng đá chào mừng các sự kiện lớn trong tháng 5

Chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 05 năm thành lập Uỷ ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp, 30 năm thành lập Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, 28 năm thành lập Tổng công ty Hàng không Việt Nam và đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 -2028, ngày 18/5, ĐTN TCT chủ trì tổ chức Giải bóng đá giao hữu giữa các đơn vị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giải bóng đá diễn ra từ 14h00 đến 17h00 ngày 18/05 tại Sân bóng đá Công Đoàn TCT Hàng không Việt Nam, Số 202B Nguyễn Sơn, Long Biên với sự tham dự của 06 đội bóng đến từ các đơn vị:

+ Bộ Tài chính

+ Cục Hàng không Việt Nam

+ Ủy Ban Quản Lý Vốn Nhà Nước Tại Doanh Nghiệp

+ Công An thành phố Hà Nội

+ Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước

+ Tổng công ty Hàng không Việt Nam.

Giải bóng đá chào mừng các sự kiện lớn trong tháng 5.

Theo thể lệ, 6 đội chia 2 bảng thi đấu, mỗi bảng đấu có 3 đội đá vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn 02 đội Nhất bảng đá Chung kết và 02 đội Nhì bảng đá tranh giải Ba.

Lịch thi đấu của 06 đội bóng.

Thông qua giải bóng đá chào mừng các sự kiện quan trọng trong tháng 5, ĐTN VNA mong muốn tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, lao động sản xuất góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đây là dịp để các thành viên VNA cùng các cơ quan, đơn vị tạo ra một sân chơi đặc biệt. Các trận đấu sẽ không chỉ là những cuộc đối đầu quyết liệt trên sân cỏ, mà còn là cơ hội để chúng ta chứng tỏ lòng yêu mến và đam mê với bóng đá, cổ động cho các cầu thủ.

Các thành viên VNA đừng quên đến sân bóng đá Công Đoàn TCT Hàng không Việt Nam vào lúc 14h, ngày 18/5 để cỗ vũ cho các đội bóng, góp phần tạo nên một giải đấu thành công.

ĐTN TCT

Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.