Ưu đãi người nhà, nhận vé Sentosa Fun Discovery Pass liền tay

Bên cạnh chương trình giá vé ưu đãi Super Lowbudget khứ hồi chỉ từ 5 USD cho hạng phổ thông và 100 USD cho hạng thương gia (giá chưa bao gồm thuế, phí), Vietnam Airlines tiếp tục hợp tác với Tập đoàn Phát triển Sentosa để ra mắt chương trình ưu đãi mua 1 tặng 1 cho vé vào cửa khu vui chơi Sentosa (Sentosa Fun Discovery Pass) dành riêng cho khách hàng nội bộ mua vé tới Singapore từ nay đến hết 31/12/2023.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sau thời gian gặp gỡ và trao đổi, hợp tác với Tập đoàn Phát triển Sentosa (SDC), Vietnam Airlines hân hoan gửi tới CBNV TCT, các đơn vị thành viên và một số đơn vị khác trong ngành hàng không chương trình siêu ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng nội bộ của VNA khi bay tới Singapore.

Theo đó, khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi mua 1 tặng 1 khi mua vé vui chơi Sentosa Fun Discovery Pass loại 60 tokens (trị giá 60 SGD) khi mua vé máy bay tới Singapore của Vietnam Airlines.

Vé Sentosa Fun Discovery Pass là tấm vé để bạn có được niềm vui bất tận với vô vàn lựa chọn hoạt động vui chơi hấp dẫn trên hòn đảo thiên đường Sentosa, đặc biệt có đủ loại hoạt động giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi và thành viên trong gia đình. (Thông tin chi tiết về vé Sentosa Fun Discovery Pass tại đây

Chương trình được áp dụng dành cho CBNV TCT, các đơn vị thành viên và một số đơn vị khác trong ngành hàng không.

Để nhận ưu đãi, khách hàng mua vé Sentosa Fun Discovery Pass (60 tokens) tại website chính thức https://www.sentosa.com.sg/en/deals/fun-discovery-pass và nhập code VNAS23 để nhận ưu đãi của chương trình, chi tiết mua tại website như sau:

Bước 1: Chọn số lượng 1 và chọn “Buy now” (1 vé chỉ áp dụng được 1 code giảm giá).

Bước 2: Điền code giảm giá “VNAS23” vào ô “Promo code” và chọn “APPLY”, vé được tặng thêm sẽ tự động thêm vào trong giỏ hàng của bạn.

Bước 3: Tiến hành các bước thanh toán

Lưu ý:

  • Sau khi thanh toán hoàn tất, khách hàng sẽ nhận được 2 vé điện tử Sentosa Fun Discovery Pass qua địa chỉ email đã đăng ký.
  • Code VNAS23 sẽ chỉ được sử dụng cho 1 vé Sentosa Fun Discovery Pass, nếu khách hàng có nhu cầu mua nhiều hơn cần phải tiếp tục lặp lại quy trình mua hàng trên website.
  • Số lượng sử dụng code ưu đãi có hạn, sau khi hết lượt sử dụng thì code ưu đãi VNAS23 sẽ tự mất hiệu lực.
  • Khách hàng sau khi mua vé có thể tự chủ động top-up thêm tiền tuỳ thuộc vào nhu câu sử dụng, các điều khoản sử dụng vé khác tuân theo điều khoản sử dụng của Tập đoàn Phát triển Sentosa.

Chương trình ưu đãi cho CBNV khi mua vé Sentosa Fun Discovery Pass là một trong những hoạt động đánh dấu mốc đầu tiên cho sự hợp tác giữa VNA và Tập đoàn phát triển Sentosa, tiền đề cho sự phát triển mối quan hệ giữa hai tập đoàn tiến tới ký kết hợp tác toàn diện giữa Vietnam Airlines và Tập đoàn phát triển Sentosa.

Dự kiến lễ ký kết biên bản hợp tác toàn diện giữa hai bên sẽ diễn ra vào đầu năm 2024, theo đó, trong tương lai gần, Vietnam Airlines và Tập đoàn Phát triển Sentosa sẽ tiếp tục trao đổi để cùng nhau xây dựng thêm nhiều chương trình ưu đãi hợp tác dựa trên thế mạnh mỗi bên, mang đến cơ hội sử dụng sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái hai doanh nghiệp cho CBCNV, đối tác và khách hàng của đôi bên.

Pham Thuy Trang-MSD
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.