Tết sẻ chia – Xuân ấm áp

Phát huy truyền thống tương thân tương ái của Tổng công ty HKVN nói chung và CBNV Chi nhánh Vinh nói riêng, tổ công đoàn CN Vinh phối hợp với ĐTN đã phát động quyên góp những món quà ý nghĩa, thiết thực gửi đến các hộ nghèo, gia đình chính sách ở Huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An với chương trình “Tết sẻ chia – Xuân ấm áp”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Huyện Nam Đàn là quê hương của chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, đến thời điểm hiện tại huyện vẫn đang còn nhiều hộ nghèo, hộ cận nghèo. Hưởng ứng lời kêu gọi của lãnh đạo CNVN về tháng cao điểm hành động vì người nghèo, CN Vinh đã huy động đóng góp tự nguyện của CBNV trong chi nhánh và các đối tác, bạn hàng. Đợt quyên góp này huy động được 40 suất quà giá trị 26 triệu đồng, mỗi suất quà trị giá 650.000đ, trong đó 500.000đ tiền mặt và 150.000đ nhu yếu phẩm.

Ngày 20/01/2024, CN Vinh đã thực hiện chương trình “Tết sẻ chia – Xuân ấm áp”. Dẫn đoàn có Ông Nguyễn Thanh Sơn – Trưởng chi nhánh Vinh, bí thư chi bộ ĐP1. Ông Đào Văn Khánh – Phó trưởng chi nhánh Vinh, chủ tịch CĐBP ĐP1.
Tiếp đón đoàn tại các điểm trao quà có đại diện lãnh đạo xã, thị trấn, phó chủ tịch MTTQ huyện Nam Đàn, Phó chủ tịch thường trực huyện Nam Đàn.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và thân mật. (Ảnh: CN VII)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Sơn – Trưởng Chi nhánh Vinh nhấn mạnh: Mặc dù tình hình kinh tế toàn cầu đang suy thoái, tình hình địa chính trị đang diễn biến phức tạp, ngành hàng không vốn dĩ đã tổn thương nghiêm trọng sau đại dịch covid-19 nay lại thêm bội phần khó khăn. Tuy nhiên Vietnam Airlines chúng tôi luôn chú trọng các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, quan tâm tới những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đó là tấm lòng của CBNV Vietnam Airlines CN Vinh xin gửi đến bà con, mong sẻ chia một phần vất vả để cùng bà con đón một mùa xuân mới thật ấm áp và tràn đầy hi vọng.

Ông Đào Văn Khánh – Chủ tịch CĐBP ĐP1 trao tặng những món quà tại xã Nam Hưng. (Ảnh: CN VII)

Đáp từ tình cảm của đoàn, đại diện lãnh đạo xã, thị trấn gửi lời cảm ơn sâu sắc, đánh giá cao sự sẻ chia của hãng trong tình hình kinh tế đang khó khăn chung. Các gia đình cảm kích sự quan tâm của hãng, vui mừng đón nhận những món quà thiết thực.

CBNV CN Vinh trao quà cho các hộ nghèo tại trụ sở UBND thị trấn Nam Đàn. (Ảnh: CN VII)

Cho đi là nhận lại, được tham gia cùng đoàn công tác, chúng tôi những người con xứ Nghệ làm việc tại Vietnam Airlines chi nhánh Vinh thêm phần tự hào đã góp một nụ hoa xuân cho mùa Tết đang đến rất gần. Những áo xanh thương hiệu của hãng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp tại những nơi đi qua, và đọng lại nghĩa tình cho người dân nơi ấy.

Nguyen Thi Kim Hue-VNB
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.