Hoàn thành kết nối dữ liệu SkyHR lên myIDTravel và vượt chỉ tiêu mở rộng mạng bay mua vé MGC

Với sự tham gia của các Ban chuyên môn Ban TTBSP, TT CĐS, Ban TCNL, Ban CNTT và đối tác FPT, các công tác chuẩn bị đồng bộ dữ liệu CBNV VNA từ hệ thống quản trị nhân lực mới – SkyHR lên myIDTravel phục vụ tạo tài khoản và thông tin xuất vé cho CBNV VNA và thân nhân đã hoàn thành.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Theo đó dự kiến việc đồng bộ chính thức cho toàn bộ CBNV VNA theo nguồn dữ liệu mới sẽ được thực hiện lần đầu vào ngày 01/12/2023. Sau thời điểm này, tài khoản myIDTravel của CBNV VNA sẽ được tự động đồng bộ dữ liệu liên tục từ SkyHr hàng ngày (2 lần/ngày) đảm bảo cập nhật thay đổi nếu có.

Thưc hiện đồng bộ nguồn dữ liệu của CBNV VNA từ hệ thống SkyHR không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng tài khoản myIDTravel hiện nay. Bên cạnh đó, việc kịp thời sử dụng dữ liệu từ hệ thống mới, chắc chắn sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho CBNV VNA khi có nhu cầu mua vé myIDTravel với việc tận dụng những ưu điểm của hê thống SkyHR.

Sau thời điểm 01/12/2023, CBNV VNA lưu ý thực hiện các bước sau nếu phát hiện tài khoản myIDTravel thiếu thông tin hoặc chưa chính xác:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống SkyHR tại https://skyhr.vietnamairlines.com/web/login, kiểm tra lại thông tin cá nhân của CBNV VNA và thân nhân (hiện nay vé myIDTravel đang áp dung đối với thân nhân bao gồm vợ/chồng, con dưới 24 tuổi).

Bước 2: Rà soát thông tin cá nhân và thân nhân trên skyHR (bổ sung đầy đủ ngày tháng năm sinh, CMT/CCCD của thân nhân). Gửi và nhận phê duyệt cho các nội dung cập nhật từ người được phân quyền phê duyệt thay đổi thông tin SkyHR của cơ quan/đơn vị mình.

Bước 3: 12h sau khi yêu cầu cập nhật trên SkyHR đã được phê duyệt, đăng nhập tài khoản myIDTravel tại https://www.myidtravel.com/myidtravel/ui/?login và kiểm tra lại thông tin tại tài khoản myIDTravel.

Chỉ tính riêng trong năm 2023, VNA đã hoàn thành đàm phán, kí kết hợp đồng cũng như kết nối hệ thống myIDTravel hai chiều thêm 12 hãng mới.

Với 12 hãng thêm mới, khu vực Mỹ/Canada (AC/UA/WN), Trung đông (EY), Úc (VA), Châu Âu (VS, SK và LH Group – LH, LX, SN, OS, 4Y), Châu Á (OZ, PG, CX, BR)  mạng bay phục vụ CBNV VNA mua vé MGC trên các hãng khác đã đảm bảo bao phủ tất cả các châu lục, vượt kế hoạch cũng như đảm bảo tiêu chí lựa chọn hãng hàng không để đàm phán hợp tác đặt ra từ đầu năm 2023. Nâng tổng số các hãng hàng không VN có hợp tác vé MGC lên tổng số 31 hãng.

Trước đó, VNA đã hoàn thành kí hợp hợp tác và kết nối hệ thống với 18 hãng SkyTeam bao gồm AF, AR, AM, CI, DL, GA, KE, KL, ME, MF, MU, OK, SU, SV, UX, KL, KQ, AZ và hãng đối tác chiến lược NH.

Việc mở rộng mạng bay myIDTravel ngoài mục tiêu mang đến thêm sự lựa chọn và phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại trên hãng khác của CBNV VNA còn góp phần tăng doanh thu, tận thu bằng việc bán vé standby cho nhân viên và thân nhân các Hãng hàng không VNA hợp tác vé MGC.

Ngoài vé MGC cá nhân,  vé công vụ hợp tác với các Hãng hàng không khác xuất qua myIDTravel cũng đã bước đầu được sử dụng mang đến nhiều thuận lợi cho CBNV VNA trong các chuyến công tác (tình trạng chỗ confirm). Tính đến thời điểm hiện tại một số CNNN như CN Nhật Bản, CN Anh, CN Úc…đã sử dụng vé công vụ xuất qua myIDTravel khi phát sinh nhu cầu và phản hồi rất tích cực. Các CNNN có nhu cầu mua vé công vụ qua myIDTravel đề nghị gửi yêu cầu về địa chỉ email myIDTravel@vietnamairlines.com. để được hỗ trợ.

Minh Ngoc – MSD; Xuan Duc-HR
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.