“VIAGS – Thank you”: Tiếp sức cùng khối trực tiếp vượt qua mùa nắng nóng

Mới chớm hè nắng nóng đã gay gắt hầu hết khắp các sân bay, dù công việc chịu ảnh hưởng trực tiếp từ thời tiết khắc nghiệt, oi bức, ngột ngạt, người lao động VIAGS vẫn ngày đêm nỗ lực, dốc toàn lực bám trụ trên từng vị trí, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp sức cùng công ty đảm bảo tất cả chuyến bay an toàn chất lượng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trân trọng sức khỏe người lao động và mong muốn san sẻ áp lực làm việc dưới nắng nóng cực điểm, kịp thời động viên tinh thần và sát cánh cùng anh chị em từng bước khắc phục và vượt khó, Tổng Giám đốc VIAGS đã chỉ đạo xây dựng chương trình hỗ trợ nước uống cho người lao động VIAGS 03 miền với tên gọi “VIAGS – Thank you”.

Với mong muốn đồng hành và hỗ trợ tối đa để người lao động hoàn thành tốt các công việc được giao, đồng thời tri ân đến hàng nghìn người lao động VIAGS đang ngày đêm nỗ lực, hy sinh thầm lặng bằng tinh thần làm việc quyết tâm, tận tụy đem đến những chuyến bay an toàn, an ninh, những chai nước ép dưa hấu với tên gọi “VIAGS – Thank you” đã ra đời trong những ngày giữa tháng 5/2023.

Tổng Giám đốc VIAGS đã chỉ đạo xây dựng chương trình hỗ trợ nước uống cho người lao động VIAGS 03 miền với tên gọi “VIAGS – Thank you”. (Ảnh: VIAGS).

Trong đợt đầu tiên ra quân từ ngày 16 – 18/5, “VIAGS – Thank you” trao hơn 1700 chai nước ép dưa hấu mát ngọt đến với người lao động khối trực tiếp thuộc Trung tâm PVHK, Trung tâm PVSĐ, TTĐH thuộc VIAGS Tân Sơn Nhất, Trung tâm KST, Trung tâm SC&BD TTB và các đơn vị hỗ trợ trực tiếp hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty tại nhà ga và sân đỗ.

Mỗi chai nước ép dưa hấu mát lạnh đã được hơn 80 cán bộ nhân viên Khối cơ quan tham gia sản xuất, kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn, sơ chế sạch sẽ, cho đến các công đoạn ép nước, đóng chai trong điều kiện vệ sinh, an toàn.

hơn 80 cán bộ nhân viên Khối cơ quan tham gia sản xuất, kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn, sơ chế sạch sẽ, cho đến các công đoạn ép nước, đóng chai trong điều kiện vệ sinh, an toàn. (Ảnh: VIAGS).

TGĐ Nguyễn Xuân Phúc cùng các đồng chí Lãnh đạo Công ty và BGĐ VIAGS TSN trực tiếp xuống các đơn vị trao những chai nước ép dưa hấu mát lạnh tới người lao động với những thông điệp yêu thương, sẻ chia, đồng hành vượt qua mùa nắng nóng.

TGĐ Nguyễn Xuân Phúc, PTGĐ Lưu Hoàng Minh, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Văn Nam và BGĐ VIAGS TSN trực tiếp xuống các đơn vị trao những chai nước ép dưa hấu mát lạnh tới người lao động… (Ảnh: VIAGS).

… với những thông điệp yêu thương, sẻ chia, đồng hành vượt qua mùa nắng nóng. (Ảnh: VIAGS).

Những ngày nắng gay gắt như dịu mát hơn khi bắt gặp nhiều hơn nụ cười và niềm vui của lực lượng tuyến đầu khi đón nhận những chai nước mát ngọt và cảm nhận ý nghĩa tốt đẹp về tinh thần sẻ chia, đoàn kết và gắn bó của “VIAGS – Thank you”, phần nào chia sẻ và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho anh chị em đồng nghiệp, vượt nắng nóng, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Người lao động VIAGS khối trực tiếp tại khu vực Tân Sơn Nhất hân hoan đón nhận những chai nước ép dưa hấu với những tình cảm thân thương của BGĐ VIAGS. (Ảnh: VIAGS).

“VIAGS – Thank you” hiện đang được triển khai ở sân bay Nội Bài và sẽ đến Đà Nẵng trong những ngày cuối tháng 5/2023.

TTNB VIAGS

Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.