Bữa tiệc nhỏ cho phút giây toả sáng

Vinh dự được đưa các bạn nhỏ trên hành trình tham dự Giải “VEX Robotics World Championship 2023”  tại Texas Hoa kỳ, phi hành đoàn VN98 đã mang đến cho các em những ấn tượng khó quên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trên chuyến bay VN98, hành trình SGN-SFO, ngày 27/4 vừa qua, tổ tiếp viên nhận được thông tin Vietnam Airlines hân hạnh chào đón Đoàn khách đại diện đội tuyển Vietnam lần đầu tiên tham dự Giải “VEX Robotics World Championship 2023”  tại Texas Hoa kỳ.

Cuộc thi đã tạo điều kiện để các em học sinh ở Việt Nam, dù bất kỳ hoàn cảnh nào đều có cơ hội học tập và thực hành thi đấu trên các bộ linh kiện Robotics hiện đại, đẳng cấp quốc tế, hướng tới mục tiêu có thể tham gia thi đấu ở các giải đấu Robotics toàn cầu.

Các bạn nhỏ tham dự giải “VEX Robotics World Championship 2023” tại Texas Hoa kỳ. (Ảnh: ĐTV).

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, 20 đội tuyển của đoàn Việt Nam đủ điều kiện chính thức tham gia tranh tài với hơn 3,000 đội chơi khác trên khắp thế giới tại Giải vô địch VEX Robotics World Championship 2023.

Thay mặt Vietnam Airlines, phi hành đoàn tổ chức bữa tiệc nhỏ, mang lại hạnh phúc bất ngờ dành chúc đội tuyển Việt Nam thi đấu thành công rực rỡ.

Bữa tiệc được phi hành đoàn tổ chức chúc mừng các bạn nhỏ. (Ảnh: ĐTV).

“Vinh dự được đưa các bạn nhỏ trên chặng đường thi đấu cùng các bạn thế giới. Có bé mệt, say tàu xe, có bé chỉ mới 9 tuổi, nhỏ và mong manh lắm nhưng lòng nhiệt huyết học hỏi và tìm kiếm, lãnh hội kiến thức lại rất ấn tượng. Mong thế hệ vàng của ngành cơ khí điện tử, máy tính, khả năng ứng dụng robot hỗ trợ, thay thế con người trong tương lai… Chúc các bạn nhỏ thành công, mang lại tự hào cho đất nước”, TVT Nguyễn Lệ Hằng chia sẻ.

Chúc các bạn nhỏ thành công, mang lại tự hào cho đất nước. (Ảnh: ĐTV).

– –  – – – – – –  – – – – – –  – – – –

VEX Robotics World Championship là Giải đấu Robotics Quốc tế được tổ chức thường niên tại Mỹ, được công nhận là Giải đấu Robotics lớn nhất thế giới bởi Kỷ lục Guiness năm 2018. Đơn vị tổ chức VEX Robotics World Championship là Robotics Education & Competition (REC) Foundation – tổ chức phi lợi nhuận với các dự án hướng đến STEM Science, Technology, Engineering, Art, Maths) và mang tính bền vững. Hàng năm, Giải đấu thu hút hơn 100.000 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Share bài viết:

Bình luận 1

  1. Bachnx nói:

    các bạn nhỏ giỏi quá, chúc các em thi đấu hết mình và dành giải nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.