Tăng tốc bình chọn cho Clip dự thi Dân Vận Khéo

Hội thi Dân Vận Khéo đang bùng nổ với 12 clip dự thi lượt thi Tăng tốc đầy ấn tượng. Cùng chung tay bình chọn để tìm ra CQĐV xuất sắc nhất mỗi bảng “bứt phá” vào Vòng 2.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hội thi Dân Vận Khéo đang diễn ra sôi nổi với những clip dự thi đầy sáng tạo và ý nghĩa của 12 cơ quan đơn vị. BXH tương tác tính đến 9h00 ngày 23/05 đã được hé lộ, hứa hẹn mang đến những bất ngờ thú vị!

Hãy cùng khám phá BXH và “tiếp lửa” cho các thí sinh

(Lưu ý: BXH có thể thay đổi theo thời gian)

Hội thi vẫn đang bước vào giai đoạn quyết định, hãy chung tay bình chọn cho clip dự thi bạn yêu thích nhất.

Bí kíp “gây bão” bình chọn:

– Kêu gọi “đồng đội” chung tay: Kêu gọi cán bộ nhân viên trong CQĐV cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp ấn “like” để bình chọn cho clip.

– Chia sẻ bài viết đăng tải clip dự thi lên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram,… 

Tiêu chí chấm điểm:

Nội dung tốt, truyền tải đúng và sát với mục đích, yêu cầu hội thi: chiếm 50% số điểm.

Hình thức thể hiện (bố cục tốt, rõ ràng, hình ảnh sắc nét, không sao chép các clip của các đơn vị khác hoặc không phù hợp với thực tế): chiếm 30% số điểm

Số lượng tiếp cận: chiếm 20% số điểm

Tổng kết lượng tiếp cận đến 23h59’ ngày 20/6/2024.

04 đội nhất 04 bảng vòng 1 (đội có điểm cao nhất của hai lượt thi) sẽ tham dự thi vòng 2 (vòng chung kết) dự kiến vào dịp Quốc khánh 2/9. Thời gian công bố kết quả vòng 1: ngày 1/7/2024.

Hội thi Dân vận khéo là sự kiện quan trọng nhằm đánh giá trình độ và năng lực làm công tác dân vận của đội ngũ cán bộ và đảng viên. Mục tiêu của cuộc thi là nâng cao nhận thức của cán bộ và đảng viên về vai trò và vị trí công tác dân vận của Đảng, đồng thời giúp cán bộ và đảng viên nâng cao trình độ hiểu biết và kinh nghiệm trong việc thực hiện công tác dân vận tại các đảng bộ chi bộ.

Cùng chung tay bình chọn cho clip dự thi xuất sắc nhất, cũng như góp sức lan tỏa tinh thần đoàn kết, sáng tạo và phát triển phong trào dân vận khéo trong TCT!

Truyen Thong Noi Bo-COMM
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.