VNA góp phần mang lại những giá trị tốt đẹp với cộng đồng

Vừa qua, buổi Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa bệnh viện Hồng Ngọc, Hiệp hội Phẫu thuật Hoàng gia Anh, Tổ chức Facing the World đã được diễn ra tại tư gia ngài Đại sứ Anh Quốc. Thay mặt cho VNA, TGĐ Lê Hồng Hà đã tham dự và chứng kiến sự hợp tác ý nghĩa của 3 Tổ chức.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lễ ký kết bản ghi nhớ giữa Bệnh viện Hồng Ngọc, Tổ chức Facing the World và Hiệp hội phẫu thuật Hoàng gia Anh, đồng thời trao tặng Kỷ niệm chương cống hiến cho ngành Y Việt Nam cho bà Katrin Kandel – Giám đốc điều hành Tổ chức Facing the World được chứng kiến bởi Thứ Trưởng Bộ Y tế Gs. Trần Văn Thuấn cùng nhiều quan chức ngoại giao.

Sự kiện đánh dấu sự hợp tác trong việc nâng cao trình độ phẫu thuật, đào tạo sau đại học, tập huấn và nghiên cứu lâm sàng giữa Việt Nam và Anh Quốc. Mở ra cơ hội để các bác sĩ được nâng cao năng lực chuyên môn, tiếp cận với các phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất.

TGĐ Lê Hồng Hà đã tham dự và chứng kiến sự hợp tác ý nghĩa của 3 Tổ chức. (Ảnh: BVHN).

Việc hợp tác với  các tổ chức y tế lớn trên thế giới, giúp nền y học Việt Nam phát triển, nâng cao chuyên môn để bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Trên bản đồ y tế thế giới, Việt Nam đã đang và sẽ đóng góp thêm nhiều thành tựu nghiên cứu mới, những kỹ thuật y học hiện đại, những bác sĩ có trình độ vươn tầm quốc tế.

Tại Việt Nam, tình trạng trẻ em sinh ra bị dị tật bẩm sinh được xác định là cao hơn gấp 10 lần so với các nước trong khu vực. Đây là hậu quả của chất độc màu da cam trong chiến tranh. Thấu hiểu điều đó, VNA đã chung tay góp sức với các Tổ chức y tế uy tín để giải quyết vấn đề đang được cả xã hội trong và ngoài nước quan tâm.

Trong suốt hơn 10 năm qua, VNA đã hỗ trợ thường niên các hoạt động thiện nguyện của Tổ chức Facing The World tại Việt Nam trong việc tài trợ vé máy bay cho các chuyên gia y tế, góp phần cùng Facing The World mang nụ cười và cuộc sống mới đến với hàng chục nghìn trẻ em khó khăn, không may mắn bị tật.

Nhiều năm qua, VNA đã hỗ trợ thường niên các hoạt động thiện nguyện mang lại những giá trị nhăn văn tốt đẹp cho cộng đồng. (Ảnh: BVHN).

Tháng 11/2022 và tháng 3/2023, VNA tiên phong triển khai chương trình quyên góp dặm thưởng “Cùng Sen Vàng kết nối yêu thương – From Golden Lotus with Love”. Với kết quả đầy ấn tượng, tổng số dặm quyên góp của 02 đợt là 2.42 triệu dặm trong vòng 52 giờ 17 phút nhằm di chuyển cho các chuyên gia y tế thực hiện chuỗi dự án thiện nguyện xuyên suốt năm, hướng tới mục tiêu đáng trân trọng là phẫu thuật cho hơn 180 ca bệnh hàm – sọ – mặt – mắt phức tạp.

“Cùng Sen Vàng kết nối yêu thương – From Golden Lotus with Love” hứa hẹn tiếp tục là hoạt động trách nhiệm xã hội nổi bật của VNA trong thời gian tới, góp phần vào hành trình nỗ lực bền bỉ đổi thay cuộc sống, mang lại những giá trị nhân văn tốt đẹp cho cộng đồng.

Share bài viết:

Bình luận 1

  1. Thu Huong nói:

    Hoạt động ý nghĩa quá, mong VNA sẽ góp phần mang lại thêm nhiều nụ cười cho trẻ em!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.