Ấm áp ngày thiện nguyện – món quà quyện yêu thương

Một tháng 4 khép lại thật đẹp với hành trình thiện nguyện đong đầy nắng vàng dịu dàng. 200 món quà thơm hương bánh mang sắc xanh tươi mát của Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài – NCS đã được thương mến trao tận tay các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội (42A Thanh Nhàn) vừa qua.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hành trình thiện nguyện mang tên “Chia sẻ yêu thương”, chính là một chương nhỏ đầy nhân văn, ý nghĩa trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Hãng không Quốc gia Việt Nam và NCS.

Hành trình thiện nguyện mang tên “Chia sẻ yêu thương”. (Ảnh: NCS).

Buổi lễ thiện nguyện diễn ra tại phòng họp tầng 2, nhà B thuộc Bệnh viện Ung bướu Hà Nội với sự tham gia của ông Phạm Xuân Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài cùng đoàn thiện nguyện đại diện cho đơn vị, bà Nguyễn Thị Mai Lan – Phó Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội cùng với các y bác sĩ và bệnh nhân đại diện cho các khoa tại viện.

Ông Phạm Xuân Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty NCS bày tỏ sự xúc động khi được đồng cảm, chia sẻ tình yêu thương với các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo. (Ảnh: NCS).

Nhân dịp gặp gỡ, thăm hỏi các bệnh nhân tại Viện Ung bướu, ông Phạm Xuân Thắng bày tỏ sự xúc động khi được đồng cảm, chia sẻ tình yêu thương và những món quà để tiếp thêm động lực cho hành trình chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo của các bệnh nhân, ngay trước thềm lễ 30/4 – 1/5 và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Vietnam Airlines và NCS.

Bà Nguyễn Thị Mai Lan – Phó Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của NCS. (Ảnh: NCS)

NCS mong muốn món quà tiếp thêm động lực cho các bệnh nhân chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo. (Ảnh: NCS).
Lê Huy Hoàng – NCS
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.