Vietnam Airlines tiếp tục đồng hành cùng “ Quả bóng vàng Việt Nam 2023” với danh vị là nhà tài trợ vận chuyển chính thức cho giải thưởng

Đêm ngày 19/02/2024, tại nhà hát Bến Thành đã diễn ra Lễ công bố giải thưởng “Quả bóng vàng Việt Nam năm 2023” dành cho những cầu thủ đạt những thành tích xuất sắc trong sự nghiệp trong năm 2023. Vietnam Airlines vinh dự tiếp tục là nhà tài trợ vận chuyển chính thức cho giải thưởng uy tín này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giải thưởng “Quả bóng vàng Việt Nam” được tổ chức hàng năm là giải thưởng danh giá do báo SGGP khởi xướng từ năm 1995 và trở thành giải thưởng chính thức được Liên đoàn bóng đá Việt Nam đưa vào hệ thống giải thưởng quốc gia từ năm 2016. Uy tín của giải thưởng đã được khẳng định trong giới chuyên môn và Lễ trao giải nhận được sự quan tâm đông đảo của công chúng, các cơ quan thông tấn báo chí đặc biệt là trong lĩnh vực thể thao.

Năm nay, cầu thủ nam Nguyễn Hoàng Đức và thủ môn nữ Trần Thị Kim Thanh là chủ nhân của giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2023. Giải thưởng ghi nhận một năm nỗ lực hoạt động và đạt được nhiều thành tích của hai cầu thủ, đồng thời cũng là cột mốc đáng tự hào trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của hai cầu thủ này.

Bà Lưu Thị Ngọc Oanh – phó trưởng phòng TMHK, CNVN đại diện VNA chụp hình lưu niệm cùng các cầu thủ đạt danh hiệu Quả bóng vàng, Quả bóng bạc năm 2023. (Ảnh: VNA)

Đây là lần thứ năm VNA tham gia với tư cách là nhà tài trợ vận chuyển chính thức cho giải thưởng “Quả bóng vàng Việt Nam” góp phần không nhỏ giúp lan tỏa hình ảnh của giải thưởng đến với công chúng yêu thể thao. Với danh vị là “nhà tài trợ vận chuyển chính thức” của lễ trao giải “Quả bóng vàng Việt Nam”, VNA một lần nữa khẳng định vị thế, vai trò của hãng hàng không quốc gia, khẳng định vai trò xã hội đối với nền Thể thao – Văn hóa nước nhà.

Duong Thanh Ngan-VNB
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.