Dâu tây Mộc Châu “bay” cùng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines đang phục vụ nhiều món ăn mới trên chuyến bay lấy cảm hứng từ trái dâu tây Mộc Châu tươi ngon.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nằm trong chương trình “Con Đường Nông Sản”, hoạt động là cam kết đồng hành của Vietnam Airlines cùng các nhà vườn Việt Nam trong việc quảng bá và tiêu thụ nông sản an toàn, chất lượng cao. Vietnam Airlines đang triển khai phục vụ các món ăn thức uống từ dâu tây gồm: Dâu tây nguyên quả; Trà dâu tây; Bánh mousse dâu tây và sữa chua trên các chuyến bay nội địa và quốc tế. Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn VietGAP. 

Cụ thể, các chuyến bay nội địa từ Hà Nội đi TP. HCM, Phú Quốc, Cần Thơ và các chuyến bay quốc tế đi Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc sẽ được phục vụ dâu tây tươi đối với khoang Thương gia và bánh dâu tây đối với khoang Phổ thông. Ngoài ra, toàn bộ khách hàng khoang thương gia các chuyến bay nội địa và quốc tế khác sẽ được phục vụ đồ uống chào mừng (welcome drink) là trà dâu tây.

Bên cạnh trải nghiệm ẩm thực hàng không độc đáo, Vietnam Airlines mong muốn đưa hương vị đặc sản Việt lưu giữ tấm lòng du khách, góp phần quảng bá nông sản Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. (Ảnh: VNA)

Để mang đến những trái dâu tây chất lượng nhất, Vietnam Airlines áp dụng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu thu hoạch, bảo quản, chế biến cho đến khi phục vụ trên máy bay. Bên cạnh trải nghiệm ẩm thực hàng không độc đáo, Vietnam Airlines mong muốn đưa hương vị đặc sản Việt lưu giữ tấm lòng du khách, góp phần quảng bá nông sản Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Việc đưa dâu tây Mộc Châu lên các chuyến bay là một trong những hoạt động của chương trình hợp tác toàn diện giữa Vietnam Airlines và Sơn La giai đoạn 2024 – 2028. Đây cũng là một phần trong kế hoạch phát triển bền vững của Vietnam Airlines, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội các vùng miền trên cả nước.

Trong suốt hành trình triển khai chương trình “Con Đường Nông Sản”, Vietnam Airlines đã nhiều lần đưa tinh hoa trái cây Việt cùng cất cánh trên mỗi chuyến bay như: nhãn lồng Hưng Yên, mận hậu Sơn La, vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang), cam Cao Phong (Hòa Bình), cà phê Việt… Điều này một lần nữa khẳng định vai trò của Hãng hàng không quốc gia trong việc quảng bá hình ảnh đất nước, con người cũng như sản vật Việt Nam trên hành trình vươn ra thế giới.

 

Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.