Chắp cánh cho ĐVTN tỉnh Thái Nguyên thực hiện ước mơ chinh phục bầu

Ngày 06/7/2024, tại trụ sở Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên, đoàn công tác của Đoàn Tiếp viên đã cùng tỉnh Đoàn Thái Nguyên thực hiện chương trình Tọa đàm trực tuyến “Chắp cánh cho đoàn viên, thanh niên tỉnh Thái Nguyên thực hiện giấc mơ chinh phục bầu trời”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đây là một phần trong chuỗi các hoạt động quảng bá của Chương trình hướng nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, giới thiệu việc làm và tuyển dụng tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines tại tỉnh Thái Nguyên năm 2024. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 20/7/2024 tại Trung tâm số – Đại học Thái Nguyên.

Tại buổi tọa đàm, ông Nguyễn Hải Long – Phó trưởng phòng TCHC Đoàn Tiếp viên, ông Đoàn Quang Duy – Bí thư tỉnh đoàn Thái Nguyên và TV Nguyễn Thị Thùy An 40 – cựu sinh viên Trường Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên đã cùng trao đổi các thông tin được đông đảo khán giả quan tâm về chương trình.

MC cùng các khách mời.

Ông Nguyễn Hải Long nhấn mạnh rằng, ngoài nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Vietnam Airlines và Đoàn Tiếp viên luôn phối hợp với các cơ quan, đơn vị và địa phương để phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa và giữ gìn bản sắc văn hóa. Thái Nguyên là mảnh đất giàu truyền thống lịch sử cách mạng, là trung tâm chính trị, kinh tế của khu Việt Bắc và vùng trung du miền núi Đông Bắc, cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi với đồng bằng Bắc Bộ. Thái Nguyên cũng là trung tâm tri thức lớn với hệ thống trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và trung tâm dạy nghề với hàng trăm nghìn sinh viên được đào tạo có trình độ và tay nghề cao.

Do đó, Đoàn Tiếp viên phối hợp với các đơn vị trong tỉnh, trực tiếp là Tỉnh đoàn Thái Nguyên, để hỗ trợ nâng cao trình độ cho đoàn viên, thanh niên và sinh viên, giúp họ có thêm kỹ năng và đáp ứng yêu cầu của xã hội, sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động. Đồng thời, chương trình cũng nhằm hướng nghiệp, giới thiệu việc làm và tuyển dụng những ứng viên phù hợp để trở thành tiếp viên hàng không, đảm bảo an toàn và chăm sóc hành khách trên các chuyến bay của Vietnam Airlines.

Ông Đoàn Quang Duy, Bí thư tỉnh đoàn Thái Nguyên, khẳng định rằng hợp tác giữa Tỉnh đoàn Thái Nguyên và Đoàn tiếp viên Vietnam Airlines mang lại nhiều lợi ích, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tổ chức Đoàn Thanh niên trong việc hỗ trợ, đồng hành với học sinh, sinh viên và đoàn viên thanh niên trong tư vấn, định hướng nghề nghiệp và giải quyết việc làm tại địa phương, phát triển kỹ năng và tạo cơ hội việc làm cho thanh niên. Ngoài ra, chương trình còn góp phần phát triển du lịch và quảng bá hình ảnh tỉnh Thái Nguyên, thúc đẩy kinh tế – xã hội.

TV Nguyễn Thị Thùy An 40 đã giới thiệu về nghề nghiệp tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines và khuyến khích các ứng viên tại Thái Nguyên tham gia thi tuyển.

Trong khuôn khổ hợp tác toàn diện giai đoạn 2023 – 2027 giữa Vietnam Airlines và tỉnh Thái Nguyên, với sự quan tâm, chỉ đạo và ủng hộ của lãnh đạo Vietnam Airlines và UBND tỉnh Thái Nguyên, Đoàn Tiếp viên Vietnam Airlines và Tỉnh đoàn Thái Nguyên đã và đang triển khai các hoạt động truyền thông sâu rộng trên các phương tiện truyền thông của hai đơn vị. Chương trình kỳ vọng mang lại những giá trị thiết thực và ý nghĩa cho đoàn viên, thanh niên, sinh viên và người lao động tại Thái Nguyên.

Chi tiết về chương trình tại đây

Nguyễn Thu Phương - ĐTV
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.