Ấn tượng sản phẩm, dịch vụ VNA tại Mumbai – Ấn Độ

Ngày 14-15/9 vừa qua, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam phối hợp Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Mumbai, Ấn Độ tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch Quảng Nam tại thành phố Mumbai, Ấn Độ. Đồng hành cùng chương trình, VNA đã gây ấn tượng với khách tham quan khi giới thiệu mạng đường bay rộng lớn, dịch vụ 4 sao cùng đội tàu bay hiện đại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chương trình giới thiệu du lịch Quảng Nam tại thành phố Mumbai, Ấn Độ được tổ chức nhằm tăng cường công tác truyền thông, quảng bá giới thiệu điểm đến, hình ảnh, sản phẩm dịch vụ du lịch Quảng Nam đến các doanh nghiệp du lịch, cơ quan báo chí, các đối tác tại Ấn Độ, cũng như tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch Quảng Nam và Ấn Độ gặp gỡ, kết nối hợp tác.

Đây là hoạt động nằm trong các chuỗi sự kiện quảng bá, xúc tiến du lịch tại nước ngoài hàng năm do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thực hiện, tiếp sau chương trình giới thiệu, xúc tiến du lịch Quảng Nam tại Hàn Quốc vào tháng 7 vừa qua.

Chương trình thu hút 80 đại diện đến từ các tổ chức, cơ quan du lịch, hãng hàng không, công ty du lịch, cơ quan báo chí tại Ấn Độ. (Ảnh: VNA).

Chương trình xúc tiến du lịch tại Ấn Độ là giới thiệu hàng loạt điểm đến, thông tin, sản phẩm du lịch mới, du lịch xanh Quảng Nam đến các đối tác tại Ấn Độ; trưng bày hình ảnh về văn hóa, du lịch, đặc sản Quảng Nam… Đồng thời tổ chức không gian dưới hình thức B2B để các doanh nghiệp du lịch tiếp cận, trao đổi, giới thiệu thông tin, chào bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch và ký kết hợp tác, phát triển thị trường với các đối tác; Giới thiệu trực tiếp thông tin, sản phẩm dịch vụ du lịch của một số doanh nghiệp du lịch Quảng Nam và chương trình, chính sách khai thác đường bay của Vietnam Airlines…

Chương trình có sự tham dự của ông Harish Mathur – Đại diện Hiệp hội Lữ hành Ấn Độ, cùng 80 đại diện đến từ các tổ chức, cơ quan du lịch, hãng hàng không, công ty du lịch, cơ quan báo chí tại Ấn Độ.

Với mong muốn đẩy hoạt động thị trường Ấn Độ, đặc biệt là thành phố Mumbai, VNA đã đồng hành cùng Chương trình giới thiệu du lịch Quảng Nam tại thành phố Mumbai với nhiều hoạt động nổi bật.

Tham gia chương trình, VNA đã giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ nổi bật về mạng đường bay rộng khắp, dịch vụ đẳng cấp 4 sao cùng đội tàu bay mới, hiện đại cũng như tần suất trên đường bay Mumbai.

Ông Tạ Anh Quân – Station manager tại Mumbai giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ nổi bật của VNA đến quan khách. (Ảnh: VNA).

Bên cạnh đó, tại chương trình, đại diện VNA cũng đã gặp gỡ, trao đổi cùng Hiệp hội Lữ hành Ấn Độ, các tổ chức, cơ quan du lịch, hãng hàng không, công ty du lịch… nhằm thúc đẩy du lịch, giao thương giữa Mumbai và Việt Nam. Tại chương trình, VNA cũng đã trao quà bốc thăm may mắn là tấm vé hạng phổ thông cho khách tham gia chương trình.

Ông Tạ Anh Quân – Station manager tại Mumbai trao quà may mắn cho khách tham gia chương trình. (Ảnh: VNA).

Với mục tiêu không ngừng mở rộng mạng đường bay quốc tế, đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, ngày 20/5/2023, Vietnam Airlines đã khai thác đường bay mới giữa Hà Nội, TP. HCM và Mumbai (Ấn Độ). Đường bay mới mở ra cơ hội hấp dẫn cho những hành khách có nhu cầu ghé thăm thành phố được coi là trung tâm thương mại và văn hóa của quốc gia Nam Á này.

Với đường bay kết nối với Mumbai, Vietnam Airlines thể hiện cam kết không ngừng mở rộng, phát triển mạng đường bay, mang đến cho hành khách nhiều lựa chọn linh hoạt khi đi công tác cũng như du lịch. (Ảnh: VNA).

Hiện Vietnam Airlines khai thác 4 chuyến bay mỗi tuần trên đường bay giữa Hà Nội – Mumbai vào các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy, Chủ Nhật và 3 chuyến bay mỗi tuần trên đường bay TP. HCM – Mumbai vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu. Các chuyến bay được khai thác bằng tàu bay Airbus A321. Trước đó, Hãng đã khai thác đường bay thẳng kết nối Việt Nam và thủ đô New Delhi từ tháng 6/2022.

Le Thi Hang-COMM
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.