VNA ưu đãi “khủng” trên đường bay Đông Nam Á và Đông Bắc Á

Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan hay Hồng Kông luôn là những điểm đến hấp dẫn đối với các du khách. Dịp này, bạn sẽ dễ dàng tận hưởng những kiến trúc, văn hóa đồ sộ hay nền ẩm thực đặc sắc từ các quốc gia Đông Nam Á và Đông Bắc Á khi Vietnam Airlines tung ra chương trình ưu đãi có 1-0-2.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trên đường bay Đông Nam Á, từ nay đến ngày 31/8/2023, Vietnam Airlines triển khai chương trình Mua 2 tặng 1 cực kì hấp dẫn. Cụ thể khi khách hàng mua 2 vé máy bay khứ hồi người lớn hạng Phổ thông linh hoạt và Phổ thông tiêu chuẩn sẽ được tặng 1 vé máy bay khứ hồi trẻ em cùng hành trình.

Chương trình áp dụng cho các chặng bay đi/đến khu vực Đông Nam Á do Vietnam Airlines khai thác dành cho các chuyến bay từ nay đến hết 31/8/2023. Khách hàng có thể mua qua phòng vé và đại lý chính thức của Việt Nam Airlines.

Trên đường bay Đông Bắc Á, khách hàng có có hội tận hưởng chương trình ưu đãi Mua 1 tặng 1 vé máy bay. Theo đó, từ nayđến ngày 31/8/2023, quý khách hàng mua 1 vé máy bay khứ hồi hạng Phổ thông linh hoạt và Phổ thông tiêu chuẩn sẽ được tặng 1 vé máy bay khứ hồi cùng hành trình.

Chương trình áp dụng cho các chặng bay điđến Nhật Bản (áp dụng trên đường bay Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh – Fukuoka/Nagoya), Hàn Quốc, Đài Loan (áp dụng trên đường bay Hà Nội – Đài Bắc/Cao Hùng) và Hồng Kông. Khách hàng có thể mua vé và khởi hành chuyến bay từ nay đến hết 31/08/2023. Chương trình áp dụng cho vé mua tại phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Chương trình ưu đãi trên các đường bay Đông Nam Á và Đông Bắc Á của Vietnam Airlines sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho hành trình tận hưởng mùa hè của các nhóm bạn và gia đình nhỏ. Vietnam Airlines hy vọng rằng mỗi chương trình ưu đãi sẽ trao thêm cơ hội, niềm vui, niềm hạnh phúc và cả những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin cũng như tham khảo thêm các chương trình hấp dẫn khác của Vietnam Airlines, quý vị hãy truy cập vào website: https://www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng Vietnam Airlines.

Le Thi Hang-COMM
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.