VNA tiếp tục đồng hành cùng cùng Hội chợ du lịch quốc tế ITE lần thứ 17

Hội chợ ITE cũng là dịp để VNA gặp gỡ, tiếp xúc với các cơ quan xúc tiến du lịch, các đối tác, bạn hàng du lịch lữ hành trong và ngoài nước nhằm tạo ra các sản phẩm phong phú, chất lượng, hấp dẫn phù hợp với xu thế nhu cầu mới và đa dạng của nhiều phân khúc khách hàng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chiều 15/8, Sở Du lịch TPHCM đã tổ chức họp báo cung cấp thông tin về Hội chợ Du lịch Quốc tế TPHCM lần thứ 17 năm 2023 (ITE HCMC 2023). Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM Lê Trương Hiền Hòa chủ trì họp báo. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, các doanh nghiệp, đơn vị tài trợ…

Với chủ đề “Liên kết, Phát triển, Bền vững”, ITE HCMC 2023 diễn ra từ ngày 7-9/9/2023 và được kỳ vọng sẽ đóng góp những giải pháp đột phá giúp du lịch Việt Nam tăng tốc, phát triển bền vững cũng như góp phần quảng bá hình ảnh đẹp về đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM Lê Trương Hiền Hòa phát biểu tại họp báo. (Ảnh: TTBC TPHCM).

Vietnam Airlines đã có 16 năm liên tiếp đồng hành cùng hội chợ du lịch quốc tế ITE góp phần quảng bá, xúc tiến du lịch, đất nước, con người Việt Nam đến với du khách trong và ngoài nước. Tiếp nối những thành công trước đây, đến với Hội chợ ITE 2023 năm nay, Vietnam Airlines vinh dự là Nhà tài trợ Kim cương, tiếp tục khẳng định vai trò, trách nhiệm của Hãng hàng không Quốc gia trong việc thúc đẩy phát triển ngành du lịch của TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thay mặt cho VNA phát biểu tại buổi họp báo, ông Lê Chí Quân – PGĐ Chi nhánh Việt Nam cho biết, “Tham gia hội chợ ITE cũng là dịp để VNA gặp gỡ, tiếp xúc với các cơ quan xúc tiến du lịch, các đối tác, bạn hàng du lịch lữ hành trong và ngoài nước nhằm tạo ra các sản phẩm phong phú, chất lượng, hấp dẫn phù hợp với xu thế nhu cầu mới và đa dạng của nhiều phân khúc khách hàng.

Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện, Vietnam Airlines dự kiến triển khai rầm rộ nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Đồng thời, du khách tham quan gian hàng của Vietnam Airlines Group sẽ có nhiều cơ hội tham gia và trải nghiệm nhữmg hoạt động thú vị cũng như khám phá thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ mới  của Vietnam Airlines”.

Ông Lê Chí Quân – PGĐ Chi nhánh Việt Nam (thứ 1 từ trái sang) cùng đại biểu tại họp báo. (Ảnh: VNA).

Tự hào là một trong 20 hãng hàng không tốt nhất thế giới do AirlineRating bình chọn, sở hữu mạng đường bay rộng lớn, đội tàu bay trẻ hiện đại cùng sự an toàn tuyệt đối trong khai thác, chỉ số đúng giờ cao và chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế hướng tới 5 sao, Vietnam Airlines hi vọng sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu trên mỗi hành trình của kháchhàng.

Hội chợ Du lịch Quốc tế TPHCM lần thứ 17 sẽ tập trung quảng bá, xúc tiến các hoạt động thương mại nhằm kết nối với các thị trường du lịch trọng điểm cũng như mở rộng thị trường mới. Bên cạnh đó, đưa ra các giải pháp để xây dựng, làm mới sản phẩm du lịch theo hướng dài hơi hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của các thị trường khách có khả năng chi trả cao, lưu trú dài ngày; chuyên nghiệp hóa công tác xúc tiến, quảng bá du lịch, nâng cao hiệu quả quản lý điểm đến…

Theo đại diện lãnh đạo Sở Du lịch, với sự đầu tư quy mô, bài bản du lịch Việt Nam sẽ nhanh chóng bứt phá, phát triển có trọng tâm, trọng điểm, góp phần đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đưa Việt Nam vào nhóm 30 quốc gia có năng lực cạnh tranh du lịch hàng đầu thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hội chợ cũng ghi nhận số lượng gian hàng đăng ký tham dự lên tới hơn 400 đơn vị và thương hiệu, gồm hơn 370 đơn vị và thương hiệu đến từ các đơn vị trong nước, 30 đơn vị và thương hiệu đến từ các đơn vị quốc tế… hứa hẹn sẽ mang lại một kỳ Hội chợ thành công về chuyên môn lẫn quy mô.

Le Thi Hang-COMM
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.