CNVN đồng hành cùng các công ty du lịch

Mới đây, Chi nhánh Việt Nam (CNVN) khu vực phía Nam đã tổ chức Hội thảo chính sách khách đoàn 2023 kết hợp Team Building cho các Công ty du lịch hàng đầu tại Khách sạn Dhawa Hồ Tràm. Sự có mặt và tham gia nhiệt tình của gần 70 anh chị em đến từ các Công Ty Du Lịch (CTDL) cùng đội ngũ nội bộ của VNA đã góp phần cho chương trình Teambuilding thành công rực rỡ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phát biểu tại chương trình Hội thảo, đại diện cho VNA, bà Lưu Thị Ngọc Oanh – Phó Trưởng Phòng Thương mại hành khách đã gửi lời tri ân đến các CTDL vì đã đồng hành và ủng hộ Hãng HKQG và rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của quý đối tác trong thời gian tới.

Bà Lưu Thị Ngọc Oanh – Phó Trưởng Phòng Thương mại hành khách gửi lời tri ân đến các CTDL. (Ảnh: CNVN).

Được biết trong 02 năm 2022-2023, trên cơ sở hợp nhất 3 chi nhánh Bắc – Trung – Nam, VNA đã ngày càng hoàn thiện các chính sách khách đoàn, triển khai các chương trình tới kênh bán hiệu quả hơn, sâu rộng hơn và áp dụng nhiều đổi mới mang tính đột phá: Chuyển xuất vé đoàn quốc tế cho đại lý, đấu giá các booking mùa cao điểm, chuyển phục vụ xuất vé khách đoàn qua email…. giúp tiết kiệm nhân lực – chi phí cho CTDL.

70 anh chị em đến từ các Công Ty Du Lịch (CTDL) cùng đội ngũ nội bộ của VNA đã góp phần cho chương trình Teambuilding thành công rực rỡ. (Ảnh: CNVN).

Chương trình hội thảo kết hợp Teambuilding diễn ra vô cùng nhiệt huyết và hào hứng. Các thành viên tham dự được chia thành 4 đội: đội Hồng, đội Đỏ, đội Xanh Dương, đội Xanh Lá và cùng nhau trải qua 03N2Đ với nhiều cung bậc cảm xúc: từ những tranh luận sôi nổi về chính sách khách đoàn, các vấn đề cần tháo gỡ đến những cuộc thi vận động đầy gay cấn giữa cái nắng gió của biển Hồ Tràm. Chương trình khép lại bằng một đêm Gala thưc sự bùng nổ.

Chương trình hội thảo kết hợp Teambuilding diễn ra vô cùng nhiệt huyết và hào hứng. (Ảnh: CNVN).

Các phần quà hấp dẫn đã được trao thưởng cho các đội cống hiến hết mình, xuất sắc hoàn thành các phần thi nghiệp vụ cũng như các trò chơi gắn kết. 02 vé FOC đi Đông Bắc Á từ VNA và 01 Voucher nghĩ dưỡng tại Angsana & Dhawa do đối tác khách sạn tài trợ đã được trao đến tay các chủ nhân hoàn toàn xứng đáng.

Các phần quà hấp dẫn đã được trao thưởng cho các đội cống hiến hết mình. (Ảnh: CNVN).

Chương trình Hội thảo chính sách khách đoàn 2023 kết hợp Team Building đã để lại những ấn tượng khó quên cho CTDL, thắt chặt thêm mối quan hệ giữa VNA và đối tác, cũng như củng cố hơn nữa sự hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

Nguyễn Ngọc Hà – CNVN

Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.