Chuyến đi mơ ước lần thứ 2 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Trong hai ngày 19 và 20/7, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines chủ trì hợp tác cùng SpaceSpeakers Group, Meliá Hotels International, Meliá Hồ Tràm Beach Resort và Công ty TNHH Doanh nghiệp xã hội Nhịp Tim Việt Nam tổ chức Chuyến đi Mơ ước – Hành trình Trải nghiệm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại TP.HCM. Hoạt động còn có sự phối hợp chặt chẽ của Thành Đoàn TP.HCM và tổ chức VinaCapital Foundation.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chuyến đi Mơ ước – Hành trình Trải nghiệm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tại TP.HCM diễn ra trong 2 ngày 19, 20/7. (Ảnh: VNA).

“Chuyến đi Mơ ước” đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm và vui chơi cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại Meliá Hồ Tràm Beach Resort. Các em nhỏ dưới sự hướng dẫn của đại diện Vietnam Airlines đã được hòa mình vào âm nhạc cùng các nghệ sĩ của SpaceSpeakers Group, vẽ tranh, tham quan vườn rau hữu cơ và thưởng thức món ăn với nguồn nguyên liệu được hái từ vườn.

Các hoạt động nhằm tạo cơ hội cho các em được vui chơi, tận hưởng mùa hè thú vị, góp phần hỗ trợ về mặt tinh thần và khuyến khích các em chăm chỉ học tập, phấn đấu cho một tương lai tươi sáng hơn.

Chuyến đi do Vietnam Airlines chủ trì tổ chức cùng SpaceSpeakers Group, Meliá, Công ty TNHH Doanh nghiệp xã hội Nhịp Tim Việt Nam, Thành Đoàn TP.HCM và VinaCapital Foundation. (Ảnh: VNA).

Chương trình tiệc tối dành riêng cho các em đã được chuẩn bị chu đáo bởi các đầu bếp 5 sao tại resort, những tiết mục văn nghệ được các em nhỏ trình diễn cùng nhiều trò chơi kết nối dành cho tất cả các em nhằm tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ mà các em sẽ lưu giữ cho tới khi trưởng thành.

Các em nhỏ giao lưu với nghệ sĩ SpaceSpeaker và trải nghiệm học nấu ăn với đầu bếp của Melia. (Ảnh: VNA).

Ông Đặng Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Chuyến đi mơ ước lần thứ 2 là hoạt động tiếp nối trong chiến dịch “Hành trình yêu thương – Flights of Love” của Vietnam Airlines. Chúng tôi rất vui mừng được chung tay với các tổ chức, doanh nghiệp mang đến những trải nghiệm lý thú, giàu tính giáo dục và những kỷ niệm đáng nhớ cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt. Qua đó, Vietnam Airlines tự hào phát huy sứ mệnh hãng hàng không Quốc gia, đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp.”

“SpaceSpeakers Group rất hân hạnh khi kết hợp cùng các đơn vị để hiện thực hoá chuyến đi mơ ước cho các em nhỏ. Hy vọng từ chương trình này, các em được tiếp thêm tinh thần để học tập tốt và chinh phục được những ước mơ trong tương lai.”Ông Jason Đặng – Đại diện SpaceSpeakers Group chia sẻ.

“Chúng tôi hy vọng rằng những đứa trẻ sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời để thỏa thích vui chơi tại resort theo đúng với lứa tuổi của các em và tạm quên đi những khó khăn thường nhật. Đó sẽ là một kỉ niệm tươi đẹp mà các em sẽ mang theo trong hành trình phía trước.”Ông Alvaro Berton, Tổng quản lý khách sạn Meliá Hồ Tràm chia sẻ.

Các em tham gia hoạt động vẽ tranh sáng tạo. (Ảnh: VNA).

Theo lời Ông Ignacio Martin – Giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Meliá Hotels International cho biết: “Meliá Hotels International tích cực xây dựng những chương trình để giúp đỡ cộng đồng địa phương tại những điểm đến mà chúng tôi phục vụ. Chúng tôi hành động, phát triển theo các giá trị bền vững để giúp cân bằng và nâng cao chất lượng cuộc sống”.

“Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được hợp tác cùng những đối tác dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình như Vietnam Airlines, SpaceSpeakers Group, và tập đoàn Melia Hotels International trong chiến dịch Chuyến đi Mơ ước nhằm hỗ trợ cho trẻ em có xuất thân từ những gia đình nghèo khó. Việc hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và tiếp thêm sức mạnh cho các gia đình chính là biểu hiện của một tấm lòng yêu thương và quan tâm chân thành. Sự tin tưởng, tấm lòng hảo tâm và sự tận tâm của các đối tác như Vietnam Airlines, SpaceSpeakers Group, Meliá Hotels International, Meliá Hồ Tràm Beach Resort, Thành Đoàn TP. HCM, và VinaCapital Foundation đã giúp chúng tôi mang đến những hỗ trợ thiết thực nhất cho các em nhỏ, tạo ra những kỉ niệm quý giá và gieo mầm ước mơ trong tâm hồn các em.”Ông Rad Kivette – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Doanh nghiệp xã hội Nhịp tim Việt Nam khẳng định.

Trao tặng quà và trợ cấp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi Covid-19. (Ảnh: VNA).

Chiến dịch Chuyến đi Mơ ước vinh dự có được sự hợp tác của các đối tác tâm huyết, những người luôn quan tâm trợ giúp những trẻ em kém may mắn tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng tất cả trẻ em đều xứng đáng có quyền ước mơ, lớn lên khỏe mạnh và tỏa sáng theo cách riêng của mình. Hoạt động này tái khẳng định cam kết của tất cả các bên trong việc tiếp tục xây dựng một Việt Nam phát triển bền vững và lành mạnh cho các thế hệ trẻ em mai sau.

Chiến dịch Chuyến đi Mơ ước vinh dự có được sự hợp tác của các đối tác tâm huyết, những người luôn quan tâm trợ giúp những trẻ em kém may mắn tại Việt Nam. (Ảnh: VNA).

***

Về Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đóng vai trò chủ lực trong vận tải hàng không của Việt Nam và khu vực. Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ vận tải hàng không trên gần 100 đường bay tới các điểm đến nội địa và quốc tế. Sở hữu đội tàu bay hiện đại 100 chiếc, Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên ở Khu vực châu Á – Thái Bình Dương khai thác đồng thời hai loại máy bay thế hệ mới Boeing 787 và Airbus A350. Hành khách toàn cầu yêu thích dịch vụ của Vietnam Airlines bởi sự an toàn, đúng giờ cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp và mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Hãng Hàng không Quốc gia đã duy trì chất lượng dịch vụ 4 sao của Skytrax trong nhiều năm liên tiếp và đang từng bước nâng cấp lên tiêu chuẩn 5 sao.

Trong suốt hành trình phát triển, Vietnam Airlines tự hào là cầu nối giao thương, du lịch và văn hóa giữa Việt Nam với thế giới. Vietnam Airlines đang không ngừng mở rộng mạng đường bay, nâng cấp đội tàu bay, cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm giữ vững vị thế dẫn đầu tại thị trường hàng không Việt Nam và hướng tới trở thành hãng hàng không hàng đầu trên thị trường châu Á.

Về SpaceSpeakers Group

SpaceSpeakers Group là công ty giải trí gồm các nghệ sĩ trực thuộc chính thức: Touliver, Soobin, Binz, Rhymastic, SlimV, Kiên Ứng, TINLE, 16 Typh, Gonzo. Hoạt động chính của SpaceSpeakers Group bao gồm quản lý nghệ sĩ, sản xuất, phát hành các sản phẩm âm nhạc và tổ chức các sự kiện mang dấu ấn riêng của SpaceSpeakers. Bên cạnh đó, SpaceSpeakers Group còn đào tạo, dẫn dắt các tài năng âm nhạc trẻ đi theo con đường chuyên nghiệp, trở thành thế hệ kế cận cho nền âm nhạc Việt Nam.

Về Meliá Hotels International

Được thành lập vào năm 1956 tại Mallorca (Tây Ban Nha), Meliá Hotels International vận hành hơn 380 khách sạn (đã, đang và chuẩn bị đưa vào hoạt động) trên hơn 40 quốc gia, với các thương hiệu Gran Meliá Hotels & Resorts, Paradisus by Meliá, ME by Meliá, Meliá Hotels & Resorts, INNSiDE by Meliá, cùng với chuỗi khách sạn liên kết mang thương hiệu “Affiliated by Meliá”. Meliá Hotels International là tập đoàn hàng đầu thế giới về khách sạn nghỉ dưỡng, đồng thời tận dụng kinh nghiệm của mình để củng cố phân khúc khách sạn nghỉ dưỡng đô thị hiện đang phát triển. Những cam kết đối với du lịch có trách nhiệm đã đưa Meliá Hotels International trở thành tập đoàn quản lý khách sạn bền vững hàng đầu ở Tây Ban Nha và châu Âu vào năm 2020, theo Đánh giá Bền vững Doanh nghiệp (CSA) của S&P Global.

Meliá Hotels International vinh dự được xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và bền vững nhất toàn cầu của Wall Street Journal, và là doanh nghiệp du lịch duy nhất của Tây Ban Nha có tên trong danh sách “Các nhà lãnh đạo Khí hậu Châu Âu (Europe’s Climate Leaders 2021)” của Financial Times. Meliá Hotels International có mặt ở thị trường chứng khoán IBEX 35 của Tây Ban Nha và là đơn vị dẫn đầu ở Tây Ban Nha về Danh tiếng Doanh nghiệp (Xếp hạng Merco).

 Về Meliá Ho Tram Beach Resort

Melia Hồ Tràm mang đến cho bạn một trải nghiệm tinh tế và sang trọng, với bản sắc chính của vùng Địa Trung Hải, tại một trong những vùng biển đẹp nhất Việt Nam. Các phòng và biệt thự lưu trú được thiết kế tinh tế, tạo nên một không gian đẹp mắt bao quanh bởi hồ nước và khu vườn cây xanh mướt. Tại khu nghỉ dưỡng, bạn sẽ tìm thấy bốn nhà hàng và quầy bar, đáp ứng mọi sở thích ẩm thực từ Á đến Âu, với sự đa dạng và phong phú. Bên cạnh đó, YHI Spa là nơi tận hưởng sự chăm sóc toàn diện cho sức khỏe và thư giãn, kết hợp với hồ bơi, phòng gym đầy đủ trang thiết bị, và sân quần vợt hoạt động 24 tiếng.

Tọa lạc ngay tại thành phố biển Hồ Tràm quyến rũ và đẹp như tranh vẽ, Melia Hồ Tràm mang đến cho bạn không chỉ những tiện nghi hạng nhất, mà còn luôn đặt sự hiếu khách lên hàng đầu và cung cấp các dịch vụ độc quyền. Đây sẽ là một trải nghiệm khiến bạn ngạc nhiên và thích thú.

Về Công ty TNHH Doanh nghiệp Xã hội Nhịp Tim Việt Nam

Công ty TNHH Doanh nghiệp Xã hội Nhịp Tim Việt Nam (DNXH NTVN) khuyến khích đối tác đầu tư hỗ trợ những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn dưới hình thức cung cấp các hoạt động khám sàng lọc sức khỏe, điều trị y tế, chăm sóc tâm lý-xã hội cho nhân viên y tế và bệnh nhân.

DNXH NTVN cũng mang đến các giải pháp như cung cấp thiết bị y tế, đào tạo cho bác sĩ và điều dưỡng, lắp đặt hệ thống lọc nước và các sáng kiến tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường. Đối với các giải pháp và đối tác thuộc lĩnh vực giáo dục, DNXH NTVN chú trọng tạo ra và duy trì cơ hội tiếp cận giáo dục cho các nữ sinh dân tộc thiểu số thông qua các chương trình học bổng và cơ hội đào tạo kỹ năng mềm.

Le Duc Anh-COMM
Share bài viết:

Bình luận 1

  1. DT nói:

    Weldone Team ! Chúng tôi cảm ơn và tự hào về các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.