Tại buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ tăng cường hợp tác chặt chẽ hơn trong thời gian tới, không chỉ trong lĩnh vực vận tải hàng không mà còn trong các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và du lịch.

TGĐ Lê Hồng Hà nhấn mạnh việc mở lại đường bay Hà Nội – Kuala Lumpur là bước đi chiến lược, góp phần kết nối và thúc đẩy giao lưu giữa hai nước. Trong thời gian tới, Vietnam Airlines sẽ duy trì và tăng cường tần suất bay trên cơ sở năng lực khai thác, với kỳ vọng sớm khôi phục lịch khai thác hàng ngày như trước đây.

Để phát huy hiệu quả kết nối, Vietnam Airlines đề xuất thiết lập các gói sản phẩm du lịch trọn gói với mức giá ưu đãi, phối hợp cùng các đối tác lớn tại Malaysia nhằm thu hút thêm nhiều du khách Việt Nam tới Malaysia và ngược lại.
Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng mong muốn mở rộng hợp tác với các công ty lữ hành và hãng hàng không Malaysia để đẩy mạnh quảng bá điểm đến hai chiều.

Về phía Malaysia, Bộ trưởng Dato’ Sri Tiong King Sing bày tỏ sự ủng hộ và sẵn sàng đồng hành cùng Vietnam Airlines trong việc thúc đẩy các sự kiện giao lưu văn hóa, nghệ thuật, thể thao giữa hai nước, đồng thời thiết lập quan hệ đối tác chiến lược giữa các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch, văn hóa và hàng không.

Cũng trong buổi làm việc, TGĐ Lê Hồng Hà cho biết Vietnam Airlines đang xúc tiến các dự án đầu tư nhằm mở rộng đội tàu bay, từng bước nâng cao năng lực khai thác để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng hành khách giữa hai nước.
TGĐ đồng thời gửi lời cảm ơn đến Bộ trưởng Dato’ Sri Tiong King Sing vì những cam kết hợp tác đầy thiện chí, góp phần mở rộng cánh cửa hợp tác song phương.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong bầu không khí thân thiện và cởi mở, thể hiện mong muốn hợp tác chặt chẽ giữa Vietnam Airlines và Bộ Du lịch, Nghệ thuật và Văn hóa Malaysia trong thời gian tới.