Tổng Giám đốc Lê Hồng Hà tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI

Trong vai trò đại biểu Quốc hội khóa XVI thuộc đơn vị bầu cử số 5 thành phố Hà Nội, Tổng Giám đốc Lê Hồng Hà đã tham gia tiếp xúc cử tri, báo cáo kết quả Kỳ họp thứ nhất của Quốc hội và lắng nghe nhiều ý kiến, kiến nghị của người dân liên quan đến các vấn đề dân sinh, an sinh xã hội và phát triển địa phương.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chiều 6/5, Tổng Giám đốc Lê Hồng Hà cùng các đại biểu Quốc hội thuộc đơn bầu cử số 5 thành phố Hà Nội đã tham gia buổi tiếp xúc cử tri theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với cử tri các phường: Tây Tựu, Phú Diễn, Xuân Đỉnh, Đông Ngạc, Thượng Cát và các xã Hoài Đức, Dương Hòa, Sơn Đồng, An Khánh, Đan Phượng, Ô Diên, Liên Minh.

Trong vai trò đại biểu Quốc hội khóa XVI thuộc đơn vị bầu cử số 5 thành phố Hà Nội, Tổng Giám đốc Vietnam Airlines Lê Hồng Hà đã tham gia tiếp xúc cử tri

Tham gia buổi tiếp xúc cử tri còn có đại biểu Trần Thị Nhị Hà – Phó Chủ tịch Ủy ban Dân nguyện và Giám sát của Quốc hội và đại biểu Bùi Hoài Sơn – Ủy viên chuyên trách Ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội. Đây là hoạt động tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI nhằm thông tin tới cử tri kết quả kỳ họp, đồng thời ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của người dân gửi tới Quốc hội và các cơ quan chức năng.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Tổng giám đốc Lê Hồng Hà đã báo cáo kết quả Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI; thông tin tới cử tri các nội dung quan trọng được Quốc hội xem xét, thảo luận và quyết nghị trong kỳ họp đầu tiên của nhiệm kỳ mới.

Tổng giám đốc Lê Hồng Hà báo cáo kết quả Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI

Cử tri các phường, xã thuộc đơn vị bầu cử số 5 bày tỏ sự quan tâm tới nhiều vấn đề gắn với đời sống dân sinh như giá cả hàng hóa thiết yếu, việc triển khai Luật Thủ đô năm 2026, công tác sắp xếp thôn, tổ dân phố, chế độ đối với đội ngũ cán bộ cơ sở sau sắp xếp và các nội dung liên quan đến đền bù, giải phóng mặt bằng.

Nhiều cử tri ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội trong công tác xây dựng pháp luật, nghiên cứu cơ chế, chính sách và lắng nghe ý kiến người dân ngay từ đầu nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI.

Không khí hội nghị diễn ra dân chủ, thẳng thắn với 4 lượt ý kiến, tập trung vào 10 nhóm vấn đề cử tri quan tâm.

Tổng giám đốc Lê Hồng Hà, cùng các đại biểu Quốc hội thuộc đơn vị bầu cử số 5 đã tiếp thu đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển tới các cơ quan chức năng của thành phố và Trung ương xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Nhân dịp này, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam đã phối hợp với các đại biểu Quốc hội thuộc đơn vị bầu cử số 5 trao tặng 30 suất quà tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ô Diên.

Tổng Giám đốc Lê Hồng Hà trao 30 suất quà tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên bàn xã hội Ô Diên.

Việc tham gia hoạt động tiếp xúc cử tri và đồng hành cùng các hoạt động an sinh xã hội tiếp tục thể hiện trách nhiệm của Tổng Giám đốc Lê Hồng Hà trên cương vị đại biểu Quốc hội, đồng thời góp phần lan tỏa hình ảnh Vietnam Airlines gắn bó với cộng đồng và sự phát triển của đất nước.

TTNB
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.

Góc thông điệp

“Góc thông điệp” là nơi VNA Spirit trân quý tiếp nhận các ý kiến, đề xuất từ CBNV – những con người đang ngày đêm đóng góp thầm lặng, bền bỉ cho mỗi chuyến bay của Vietnam Airlines.

Mỗi thông điệp gửi về sẽ được tổng hợp, lựa chọn và hiển thị tại đây như những hành động nhỏ nhưng thiết thực, cùng nhau góp phần nâng cao an toàn, đúng giờ và hiệu quả trong khai thác.

GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG!

Chào Anh/Chị,
VNA Spirit đã ghi nhận những chia sẻ tâm huyết của Anh/Chị. Sự đóng góp này chính là động lực để mỗi chuyến bay của chúng ta thêm An toàn – Đúng giờ – Hiệu quả.