Trải nghiệm trọn vẹn, ưu đãi bất ngờ khi đặt vé máy bay trên website Vietnam Airlines

Nhằm nâng tầm hành trình trải nghiệm liền mạch cho khách hàng, Vietnam Airlines đã chú trọng nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện các tính năng của website trong suốt 15 năm qua. Trong đó, dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến thông qua website của hãng được coi là “mũi nhọn” với nhiều ưu đãi và tiện ích cho người sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đem những trải nghiệm đa tiện ích dành cho khách hàng luôn là nhiệm vụ được Vietnam Airlines ưu tiên hàng đầu. Với mong muốn đưa “Cả hành trình gói gọn trong một cú nhấp chuột”, website đã được Vietnam Airlines đầu tư phát triển, trở thành cầu nối vững chắc giữa hãng và khách hàng kể từ khi bắt đầu vận hành vào năm 2008.

Bằng việc không ngừng cải tiến và nâng cấp, Vietnam Airlines tự hào mang đến cho mọi hành khách trải nghiệm đặt vé máy bay trọn vẹn trên website với “tiện ích chồng tiện ích”.

Đặt vé linh hoạt, chủ động chuyến đi

Website Vietnam Airlines cho phép khách hàng chủ động thực hiện thủ tục đặt vé mọi nơi, mọi lúc chỉ với một thiết bị có có kết nối internet. Trang web này còn cung cấp trải nghiệm thanh toán linh hoạt khi chấp nhận hầu hết các phương thức thanh toán hiện có như thẻ tín dụng, thẻ nội địa, QR Code, ví điện tử, thanh toán trả sau, thanh toán trả góp và các hình thức thanh toán phổ biến khác tại một số quốc gia trên thế giới.

Sở hữu vé máy bay với giá hấp dẫn

Không khó để trải nghiệm dịch vụ hàng không 4 sao của Vietnam Airlines với mức giá trong tầm tay. Với các chương trình ưu đãi theo ngày, hành khách không chỉ có cơ hội sở hữu vé máy bay với mức giá hấp dẫn mà còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà đặc biệt từ Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Phí xuất vé cũng sẽ được miễn trừ hoàn toàn khi đặt mua trực tuyến. Bên cạnh đó, với sự ưu việt của công nghệ số, hành khách có thể dễ dàng so sánh giá vé giữa các ngày và các chuyến hành trình để chọn được chuyến bay phù hợp nhất.

Ưu đãi độc quyền dành cho hội viên Lotusmiles

Không dừng lại ở những chương trình khuyến mãi hàng ngày, ưu đãi vé còn có thể nhân lên với chương trình Bông sen vàng (Lotusmiles), mang đến hàng loạt lợi ích dành riêng cho khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines. Khi đặt vé trên website, hội viên Lotusmiles sẽ được hưởng nhiều ưu đãi độc quyền, bao gồm chương trình giảm giá vé và nhân đôi dặm thưởng/dặm xét hạng cho mọi hành trình bay trên các chuyến bay mang số hiệu VN do Vietnam Airlines và Vasco khai thác.

Đồng hành cùng hành khách 24/7 bằng dịch vụ hỗ trợ tự động

Website Vietnam Airlines cam kết cung cấp trải nghiệm liền mạch cho khách hàng thông qua nhiều tiện ích hỗ trợ tự động như hoàn/hủy/đổi vé, xuất hóa đơn, làm thủ tục trực tuyến và quản lý đặt chỗ. Đặc biệt, chatbot hỗ trợ 24/7 cũng sẽ ngay lập tức đưa ra những phản hồi phù hợp nhất với các truy vấn của khách hàng.

Đa dạng dịch vụ bổ trợ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất ở từng điểm chạm, Vietnam Airlines cũng chú trọng tối ưu hóa website, giúp khách hàng tìm thấy mọi giải pháp cho chuyến hành trình trở nên trọn vẹn. Tìm kiếm thông tin, xem và đặt trước các dịch vụ trên chuyến bay (suất ăn, đồ uống, phương tiện giải trí,…), mua các dịch vụ bổ trợ (hành lý, ghế ngồi, suất ăn, bảo hiểm, mua thêm ghế, sky sofa),…các dịch vụ bổ trợ trên website thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí của hành khách trên mỗi chuyến bay.

15 năm hình thành và phát triển website cũng là 15 năm Vietnam Airlines không ngừng nỗ lực xây đắp hành trình trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng. Trải qua gần 2 thập kỷ liên tục cải tiến và hoàn thiện, website Vietnam Airlines sẽ tiếp tục mang đến những dịch vụ ưu việt nhất để khẳng định vị trí “người đồng hành đáng tin cậy” trên mọi hành trình.

Nhân kỷ niệm 15 năm sinh nhật website (2008 – 2023), để tri ân khách hàng đã đồng hành suốt thời gian qua, Vietnam Airlines có loạt ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt vé máy bay trên website:

1. Siêu ưu đãi khi đặt vé trong 02 ngày 15/11/2023 và 15/12/2023:

– Giảm 15% giá vé trên toàn bộ hành trình nội địa và quốc tế khi nhập mã 15YTOGETHER

– Giảm 15% giá cho dịch vụ mua thêm hành lý, nâng hạng và chọn chỗ

(Áp dụng từ 15/10/2023 đến hết 31/03/2024).

2. Trà sữa đồng giá 15k dành cho khách hàng mua vé và khởi hành từ 15/11/2023 đến hết 31/12/2023.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://pages.vietnamairlines.com/15-years-website-vietnam-airlines

 

Theo Kenh14.vn
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.