[Thanh âm tự hào Vietnam Airlines] Vạn dặm sen vàng

Bài dự thi cuộc thi “Thanh âm tự hào Vietnam Airlines” của tác giả Nguyễn Việt Hà – Ban Đảng Đoàn Thể, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài (NCTS)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

22 năm gắn bó với NCTS và Vietnam Airlines – đó không chỉ là một chặng đường nghề nghiệp mà là cả một thanh xuân, là tình yêu lớn dành cho Hãng Hàng không Quốc gia – nơi tôi đã sống, cống hiến và trưởng thành. NCTS, đơn vị phục vụ hàng hoá hàng không, là cánh tay phải đắc lực và hậu phương vững chắc, góp phần vào thành công của mỗi chuyến bay Vietnam Airlines.

Là một cán bộ công đoàn, tôi đã vinh dự nhận nhiều bằng khen trong các hoạt động phong trào. Chính vì lẽ đó, tôi được gọi là “người kể chuyện bằng âm nhạc”, khi đã giành được nhiều giải thưởng trong các hoạt động văn hoá – văn nghệ của Vietnam Airlines.

Nhưng lần này, tôi thử sức trong một vai trò đặc biệt hơn – người sáng tác những giai điệu từ chính trái tim, gửi trọn tình yêu và niềm tự hào của mình dành cho nơi tôi đã và sẽ mãi gắn bó: Vietnam Airlines.

Thưởng thức ca khúc tại đây

“Vạn Dặm Sen Vàng” là ca khúc thứ hai tôi sáng tác, sau bài hát riêng dành tặng NCTS. Nhưng lần này, cảm xúc trong tôi được thăng hoa theo một cách rất khác – bay bổng hơn, rộng mở hơn, như khát vọng được đồng hành cùng Vietnam Airlines cất cánh cùng non sông, bước vào kỷ nguyên mới – rạng rỡ và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tôi đại diện cho tập thể cán bộ nhân viên NCTS – những con người thầm lặng nhưng đầy tự hào – gửi đến cuộc thi “Thanh âm tự hào” một lời ca không chỉ là giai điệu, mà là niềm tin, là tâm huyết và là khát vọng cháy bỏng trong mỗi trái tim người lao động. “Sen vàng sẽ còn bay mãi” – cùng non sông cất cánh, mang theo hình ảnh Việt Nam rạng rỡ, vươn mình tỏa sáng kiêu hãnh giữa trời xanh thế giới.

Nguyễn Việt Hà - NCTS
Share bài viết:

Bình luận 10

  1. Khách nói:

    Bài hát thật hay và ý nghĩa quá, tự hào là CBNV của VNA và NCTS!

  2. Khổng Thủy nói:

    Bài hát quá hay và ý nghĩa. Thật tự hào là CBNV của VNA!

  3. Phương nói:

    Lời bài hát thật hay! Giọng ca đầy cảm xúc!

  4. Khách nói:

    Quá hay, quá cảm xúc 👏🏻👏🏻👏🏻

  5. Tuantai nói:

    Bài hát chứa đựng ý nghĩa sâu rộng, đầy tự hào Cảm ơn Tác giả, ca sỹ, cảm ơn NCTS – Vietnam airlines.

  6. Khách nói:

    rất hay

  7. Vũ Thị Phương Chi nói:

    Bài hát về VNA hay quá, gióng hát rất hay, rất ý nghĩa. chúc mừng tập thể NCTS.

  8. Khách nói:

    Quá hay, quá cảm xúc thật !

  9. Phạm Quang Thuận nói:

    Hát hay quá ạ

  10. Khách nói:

    Ca khúc hay được thể hiện bởi giọng ca đầy cảm xúc🥰

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.