Tận hưởng dịch vụ đẳng cấp: Ưu đãi đặc biệt tại Centara Mũi Né

Từ nay đến hết ngày 31/12/2024, hội viên Bông Sen Vàng đặt phòng tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Centara Mirage Mũi Né được hưởng nhiều ưu đãi theo hạng thẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Theo đó, hội viên được giảm tới 15% giá phòng công bố; giảm tới 20% dịch vụ ăn uống và Spa; nâng hạng phòng và nhận phòng sớm, trả phòng muộn (tùy theo tình trạng phòng).

Ưu đãi áp dụng cho hội viên đặt phòng qua email: cmv@chr.co.th hoặc hotline: 0252 2222 202. Hội viên vui lòng xuất trình thẻ Bông Sen Vàng khi nhận phòng để được hưởng ưu đãi.

Centara Mirage Resort Mũi Né là khu nghỉ dưỡng giải trí 5 sao tích hợp tại thị trấn Mũi Né, cách Thành phố Hồ Chí Minh chỉ vài giờ lái xe. Khu nghỉ dưỡng cung cấp 984 phòng và biệt thự có hồ bơi nép mình giữa những khu vườn trên sườn đồi dốc thoai thoải và dọc theo bờ biển yên tĩnh.

Bên cạnh tổ hợp hồ bơi giải trí, khu trượt nước cho trẻ em, cầu trượt và hồ bơi nhảy vách đá, khu nghỉ dưỡng còn kiến tạo nhiều trải nghiệm thú vị khác. Cùng với các phương tiện giải trí phong phú, không gian tổ chức sự kiện và nhà hàng trong nhà và ngoài trời, Centara Mirage Resort Mũi Né là điểm đến hoàn hảo cho du khách ở mọi lứa tuổi.

TTNB - BSV
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.