[20/11] TCT tổ chức lễ kỷ niệm và tri ân các giáo viên, người làm công tác đào tạo

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), giữ vững truyền thống đạo lý “tôn sư trọng đạo”, ngày 20/11, TCT đã tổ chức “Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam” và chúc mừng các giáo viên, cùng anh chị em làm công tác đào tạo của VNA Group tại Trung tâm Huấn luyện bay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tham dự Lễ kỷ niệm có sự hiện diện của TGĐ Lê Hồng Hà, các PTGĐ cùng lãnh đạo các cơ quan đơn vị, đặc biệt là sự tham dự của các giáo viên và anh chị em làm công tác đào tạo của VNA Group..

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Lâm Quang Nam –Giám đốc TTHLB bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy cô giáo với trách nhiệm nghề nghiệp đã luôn chủ động đề xuất đổi mới nội dung để chương trình huấn luyện đào tạo sát thực tiễn. Bên cạnh đó là tinh thần tích cực nghiên cứu, biên soạn hệ thống giáo trình, chương trình huấn luyện theo tiêu chuẩn quốc tế; phương pháp dạy học cũng có nhiều đổi mới, kích thích tính tích cực, sáng tạo của người học; chất lượng công tác huấn luyện đào tạo được nâng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh doanh bền vững và hội nhập quốc tế của TCT.

Ông Lâm Quang Nam – Giám đốc TTHL phát biểu khai mạc buổi lễ. (Ảnh: Thế Dự).

Giám đốc Lâm Quang Nam cũng nhấn mạnh, trong năm 2023 dù đối diện với nhiều khó khăn, thách thức về nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường hàng không đòi hỏi chất lượng dịch vụ ngày càng cao hơn. Vì vậy, công tác huấn luyện đào tạo tại TTHL càng cần được chú trọng hơn.

Sự thành công và phát triển của VNA có sự đóng góp không nhỏ của các giáo viên, họ chính là những người “truyền lửa” kiến thức chuyên môn, tình yêu nghề cho biết bao thế hệ CBNV. Và để tri ân những công lao to lớn ấy, TCT đã vinh danh các giáo viên tiêu biểu trong năm 2023.

TCT đã vinh danh các giáo viên tiêu biểu trong năm 2023. (Ảnh: Thế Dự).

Sự thành công và phát triển của VNA có sự đóng góp không nhỏ của các giáo viên. (Ảnh: Thế Dự).

Các thầy cô chính là những người “truyền lửa” kiến thức chuyên môn, tình yêu nghề cho biết bao thế hệ CBNV. (Ảnh: Thế Dự).

Thay mặt lãnh đạo TCT, TGĐ Lê Hồng Hà đã gửi lời chúc mừng các giáo viên. TGĐ bày tỏ, những thành tựu mà chúng ta đã đạt được cho đến ngày hôm nay là kết quả từ sự nỗ lực của tập thể giáo viên cũng như nỗ lực học tập của các học viên. Tập thể lãnh đạo và CBNV TCT trân trọng ghi nhận và biết ơn những đóng góp của toàn thể giáo viên, học viên.

TGĐ Lê Hồng Hà bày tỏ tri ân đối với các giáo viên đã phấn đấu, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện đào tạo. (Ảnh: Thế Dự).

TGĐ Lê Hồng Hà cũng đã động viên khuyến khích các thầy cô – những nhà giáo tận tuỵ của VNA hãy luôn tìm tòi cải thiện công tác giáo dục, phải “đóng giày theo chân” không phải “khoét chân cho vừa giày”. VNA Group luôn đề cao công tác đào tạo – phát triển nguồn nhân lực nhằm đảm bảo nguyên tắc “An toàn là số 1” nâng cao năng lực của người lao động, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của công việc cùng các quy chuẩn ngày một khắt khe của các tổ chức hàng không thế giới. Dù trong giai đoạn trước đây gặp khó khăn do dịch bệnh hay nỗ lực phục hồi phát triển như hiện nay, Ban Lãnh đạo TCT luôn đề cao công tác đào tạo để nguồn lực của chúng ta luôn có chất lượng tốt nhất, ở trạng thái sẵn sàng nhất để thích ứng với biến động phức tạp của thị trường.

Điều đó sẽ không thể thực hiện được nếu thiếu đi vai trò của những người thầy, người cô – những người dẫn dắt – những người truyền lửa cho các thế hệ người VNA Group. Các thầy cô giáo của VNA đã giúp những lớp học ở VNA Group không chỉ là nơi truyền thụ, trau dồi kiến thức chuyên môn mà còn là nơi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm của thế hệ trước – thế hệ sau cùng chung tình yêu với bầu trời, với Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam.

Thay mặt cho các thầy cô giáo và anh chị em tham gia công tác đào tạo, phi công – giáo viên Lương Chính Bình gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo TCT và các thầy cô đi trước, những người đã hướng dẫn và đào tạo những giáo viên chuyên nghiệp của Vietnam Airlines ngày hôm nay. Đại diện tập thể giáo viên VNA cũng khẳng định nhiệm vụ cao cả không ngừng hoàn thiện bản thân để có thể hỗ trợ các học viên trở thành những nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực của Vietnam Airlines.

Phi công – giáo viên Lương Chính Bình đại diện cho các giáo viên tiêu biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo TCT và các thầy cô đi trước. Ảnh: Thế Dự).

Buổi lễ tiếp tục diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi, sôi nổi và gắn kết thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học viên TVCB và CBNV biểu diễn, đã thực sự mang đến niềm vui trọn vẹn cho toàn thể các thầy, cô giáo và anh chị em tham gia công tác đào tạo..

Buổi lễ tiếp tục diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi, sôi nổi và gắn kết thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Ảnh: Thế Dự).

Xin kính chúc quý thầy cô, cùng anh chị em tham gia công tác đào tạo dồi dào sức khỏe và hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt các thế hệ trẻ “cất cao đôi cánh”, chúc cho VNA ngày càng lớn mạnh, sải cánh vươn cao.

Tran Vo Khac Duy-FTC
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.