Vietnam Airlines tăng tần suất trên đường bay giữa Hà Nội – Melbourne/Sydney

Từ ngày 29/10, Vietnam Airlines tăng thêm tần suất trên chuyến bay giữa Hà Nội và Melbourne/Sydney thành 3 chuyến/tuần nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo thuận lợi cho việc đi lại của hành khách giữa hai quốc gia.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Theo đó, các chuyến bay giữa Hà Nội và Melbourne khởi hành vào các ngày Thứ Ba, Thứ Năm và Chủ Nhật. Chuyến bay giữa Hà Nội và Sydney khởi hành vào các ngày Thứ Ba, Thứ Sáu và Chủ Nhật.

Là Hãng hàng không quốc tế 4 sao theo tiêu chuẩn Skytrax, Vietnam Airlines sử dụng máy bay thân rộng hiện đại Airbus A350-900 trên toàn bộ đường bay đến Úc, với sản phẩm hạng ghế phổ thông và phổ thông đặc biệt được Skytrax xếp hạng hàng đầu châu Á trong nhiều năm liên tiếp, mang đến trải nghiệm độc đáo và thư giãn cho hành khách trên những chuyến bay đường dài trên 10 tiếng đồng hồ.

Năm 2019, Úc là thị trường hàng không lớn thứ 12 của Việt Nam với tổng dung lượng đạt gần 900 nghìn lượt khách, trong đó Vietnam Airlines vận chuyển hơn 400 nghìn khách. Năm 2022, trong bối cảnh một số khu vực trên thế giới vẫn chưa phục hồi hoàn toàn, lượng khách đến, đi từ Úc đã lên vị trí thứ 8 trong số các thị trường lớn nhất của Việt Nam.

Với tốc độ phục hồi ấn tượng, Úc hiện tại được xếp thứ 4 trong số những thị trường quan trọng nhất của Vietnam Airlines. Hãng đang tích cực nghiên cứu tăng tần suất, mở mới các đường bay nhằm hoàn thiện sản phẩm đường bay giữa Việt Nam và Úc trong thời gian tới.

Le Thi Hang-COMM
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.