Đội thi Pacific Airlines giành giải Nhất Hội thi “Tìm hiểu luật bình đẳng giới năm 2023” khu vực miền Bắc

Chiều ngày 15/9, Đội thi Pacific Airlines đã xuất sắc giành giải Nhất Hội thi “Tìm hiểu luật bình đẳng giới” khu vực Miền Bắc năm 2023. Với khẩu hiệu “Giải pháp hay – Chung tay thực hiện trong Luật Bình đẳng giới”, Hội thi đã lan tỏa thông điệp sống lành mạnh, an toàn, nâng cao ý thức và trách nhiệm của mỗi CBNV về vấn đề bình đẳng giới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sau 3 nội dung thi vào buổi sáng, Hội thi “Tìm hiểu luật bình đẳng giới” khu vực Miền Bắc năm 2023 tiếp tục diễn ra 2 nội dung quan trọng không kém là Thi xử lý tình huống và Thi năng khiếu trong buổi chiều.

Trong phần Thi xử lý tình huống, các đội đã phải đối mặt với nhiều tình huống thực tế trong cuộc sống về vấn đề bất bình đẳng giới. Những tình huống trên bao gồm cả những thách thức phức tạp, từ việc giải quyết xung đột mâu thuẫn cả trong gia đình lẫn môi trường công việc. Không chỉ đưa ra giải pháp, các đội thi còn dựng lại tình huống và phát triển các tiểu phẩm kịch vô cùng đặc sắc và sáng tạo.

Trong phần Thi xử lý tình huống, các đội đã phải đối mặt với nhiều tình huống thực tế trong cuộc sống về vấn đề bất bính đẳng giới. (Ảnh: Thu Hà)

Các đội thi dựng lại tình huống và phát triển các tiểu phẩm kịch vô cùng đặc sắc và sáng tạo. (Ảnh: Thu Hà)

Với nội dung Thi năng khiếu, không khí trong khán phòng đã trở nên sôi động hơn với các tiết mục nghệ thuật rất công phu và độc đáo. Phần thi này không chỉ là cơ hội để thể hiện sự sáng tạo cá nhân mà còn là dịp để thể hiện tinh thần đoàn kết và đa dạng trong tài năng của tất cả các đội thi.

Không khí trong khán phòng trở nên sôi động hơn với các tiết mục nghệ thuật rất công phu và độc đáo. (Ảnh: Thu Hà)

Phần Thi năng khiếu không chỉ là cơ hội để thể hiện sự sáng tạo cá nhân mà còn là dịp để thể hiện tinh thần đoàn kết và đa dạng trong tài năng của tất cả các đội thi. (Ảnh: Thu Hà)

Kết thúc chương trình, thay mặt Ban giám khảo, NSƯT Trần Đức đánh giá rất cao những nỗ lực của các đội thi tại Hội diễn. NSƯT Trần Đức đã dành những lời khen ngợi đặc biệt cho phần “Thi xử lý tình huống”. Các đội đã đưa ra nhiều giải pháp sáng tạo và hiệu quả cho các tình huống phức tạp được đặt ra.

NSƯT Trần Đức đánh giá rất cao những nỗ lực của các đội thi tại Hội diễn. (Ảnh: Thế Sơn)

NSUT Trần Đức cũng không tiếc lời khen ngợi về khả năng diễn xuất của các diễn viên trong tiểu phẩm của 10 đội thi. Ông nhấn mạnh thành viên các đội thi đã thể hiện rất đa dạng về mặt cảm xúc trong các vai diễn. Có thể nói, trong một số hoạt cảnh, trình độ diễn xuất của “diễn viên không chuyên” không thua kém gì các diễn viên chuyên nghiệp.

Kết quả chung cuộc của Hội thi “Tìm hiểu luật bình đẳng giới năm 2023” khu vực miền Bắc như sau:

  • Giải màn chào hỏi ấn tượng nhất: Pacific Airlines
  • Giải xử lý tình huống thông minh nhất: NCTS
  • Giải thuyết trình hay nhất: Đoàn bay 919
  • Giải Năng khiếu hay nhất: AITS
  • Giải Khuyến khích: Ban QLVT; ASOC; Ban DVHK
  • Giải Ba: Ban TT – Ban PC; TTĐHKT
  • Giải Nhì: NCTS; Skypec
  • Giải Nhất: Pacific Airlines

4 giải thưởng phụ được trao cho các đội thi. (Ảnh: Thế Sơn)

Giải Khuyến khích thuộc về đội thi Ban QLVT, ASOC và Ban DVHK. (Ảnh: Thế Sơn)

Giải Ba thuộc về đội thi Ban TT-Ban PC và đội thi TTĐHKT. (Ảnh: Thế Sơn)

Giải Nhì thuộc về đội thi NCTS và Skypec. (Ảnh: Thế Sơn)

Đội thi Pacific Airlines xuất sắc giành giải Nhất Hội thi “Tìm hiểu luật bình đẳng giới” khu vực Miền Bắc năm 2023. (Ảnh: Thế Sơn)

Hội thi “Tìm hiểu luật bình đẳng giới năm 2023” khu vực miền Bắc đã diễn ra thành công tốt đẹp, 5 đội thi đạt giải Nhất, Nhì và Ba sẽ tham dự vòng chung kết Hội thi Bình đẳng giới 2023 sẽ được tổ chức vào tháng 10 tới. Hy vọng rằng CBNV VNA Group sẽ có thêm nhiều sân chơi như Hội thi Bình đẳng giới 2023 để có cơ hội được học hỏi, tìm hiểu kiến thức, thể hiện nhiều tài năng hơn nữa trong tương lai.

Nguyen The Son-COMM
Share bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.