[Cuộc thi VHDN] Một ngày bình thường khi là một người Điều phối – Nguyễn Tiến Hải – VIAGS

Anh Nguyễn Tiến Hải trong Đội Điều phối và Giám sát sân đỗ ở VIAGS dẫn người xem đi qua ‘Một ngày bình thường khi là một người Điều phối’ của anh. Trong nhịp làm việc này, những đồng nghiệp quanh anh dần hiện ra rõ nét: các tiếp viên sân đỗ, những kỹ thuật viên bảo dưỡng máy bay, các nhân viên vận chuyển hàng hóa… Những công việc thầm lặng nhưng bằng cách nào đó vẫn sôi động và ngập niềm vui theo cách rất riêng. Văn hóa doanh nghiệp của Vietnam Airlines đôi khi không cần thể hiện bằng những hô hào hay khẩu hiệu lớn, mà chỉ trong những khoảnh khắc nhỏ, khi mọi vị trí, mọi con người đều yêu công việc của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nguyễn Tiến Hải - VIAGS/10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn dưới đây

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.

Góc thông điệp

“Góc thông điệp” là nơi VNA Spirit trân quý tiếp nhận các ý kiến, đề xuất từ CBNV – những con người đang ngày đêm đóng góp thầm lặng, bền bỉ cho mỗi chuyến bay của Vietnam Airlines.

Mỗi thông điệp gửi về sẽ được tổng hợp, lựa chọn và hiển thị tại đây như những hành động nhỏ nhưng thiết thực, cùng nhau góp phần nâng cao an toàn, đúng giờ và hiệu quả trong khai thác.

GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG!

Chào Anh/Chị,
VNA Spirit đã ghi nhận những chia sẻ tâm huyết của Anh/Chị. Sự đóng góp này chính là động lực để mỗi chuyến bay của chúng ta thêm An toàn – Đúng giờ – Hiệu quả.